Giải trí: Vợ 3 danh hài Chiến Thắng vừa sinh bé trai nặng 3,5kg tại Vĩnh Phúc

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Danh hài Chiến Thắng buồn vì không ở bên vợ 9X lúc sinh con ” được update 24h tại website tin tức Yume.vn

Danh hài Chiến Thắng chia sẻ, Thu Ngọc – vợ thứ 3 kém anh 15 tuổi vừa sinh bé trai nặng 3,5kg tại Vĩnh Phúc.

Chia sẻ với PV, nghệ sĩ hài Chiến Thắng vui mừng cho hay, bà xã Thu Ngọc đã lâm bồn vào lúc 10h20 sáng 4/6 tại bệnh viện ở Vĩnh Phúc. Thành viên mới trong tổ ấm của vợ chồng anh là một bé trai, nặng 3,5kg. Vì sinh mổ nên vợ anh vẫn nằm trong phòng hồi sức. Chiều nay, cô sẽ được chuyển xuống phòng ở cùng con trai nhỏ.

“Con trai rất dễ thương, khuôn mặt giống hệt tôi, còn mái tóc đen giống mẹ. Tôi đặt tên con là Nguyễn Trí Khôi với mong muốn khi lớn lên cậu bé sẽ trở thành người có trí thức, ngoại hình khôi ngô và tính cách khôi hài”, Chiến Thắng chia sẻ.

Ngôi sao - Danh hài Chiến Thắng buồn vì không ở bên vợ 9X lúc sinh con

Chiến Thắng và người vợ 9X tên Thu Ngọc.

“Tôi buồn và hơi tiếc vì trong giây phút vợ lâm bồn đã không thể ở bên và chứng kiến khoảnh khắc con trai cất tiếng khóc chào đời. Sáng nay, tôi chỉ kịp đưa vợ vào bệnh viện, nói lời động viên rồi vội vã đi quay phim ở Hà Nội. Dù rất muốn ở cạnh vợ trong giây phút vượt cạn nhưng tôi không thể bỏ dở công việc vì sẽ làm ảnh hưởng đến cả đoàn.

Do đó tôi vừa quay phim vừa lo lắng, không biết vợ đã sinh hay chưa, có vấn đề gì không. Khi vợ sinh xong, người thân thông báo qua điện thoại về tình hình của hai mẹ con thì tôi yên tâm hơn. Sau khi hoàn thành cảnh quay, tôi nhanh chóng đến bệnh viện để ôm con. Nhìn gương mặt bé nhỏ và hồng hào của con trai, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi thấy cuộc sống của mình thực sự viên mãn và đủ đầy vì có thêm con”, Chiến Thắng cho biết.

Nghệ sĩ hài cũng cảm thấy may mắn khi bố mẹ và họ hàng nhà vợ từ Phú Thọ xuống giúp đỡ anh chăm sóc vợ trong ngày sinh nở. Mọi người đều mong anh làm việc thật tốt, còn bà xã và con nhỏ đã có họ trông nom. Hiện tại, anh cố gắng sắp xếp lịch quay và biểu diễn để có nhiều thời gian hơn dành cho vợ con. Khoảng một tuần nữa, vợ con anh mới xuất viện.

Ngôi sao - Danh hài Chiến Thắng buồn vì không ở bên vợ 9X lúc sinh con (Hình 2).

Chiến Thắng tái hôn với người vợ thứ 3 vào tháng 9/2017.

Thu Ngọc kết hôn với Chiến Thắng vào tháng 12/2016. Sau đó họ có thời gian hờn giận, chưa hiểu nhau dẫn tới ly hôn. Tuy nhiên, Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc lại tái hôn vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Kể từ khi đoàn tụ, cả 2 vợ chồng cho biết, họ giảm bớt cái tôi để vì cái chung. Chiến Thắng chăm lo cho gia đình nhiều hơn, anh cũng chịu khó lắng nghe tâm sự của vợ hơn trước. Lúc có thể cho vợ đi theo diễn cùng, anh luôn sẵn sàng. Còn Thu Ngọc hiểu hơn công việc của chồng và cũng bớt ghen hơn.

Bài viết ” Danh hài Chiến Thắng buồn vì không ở bên vợ 9X lúc sinh con ” được member chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam