Giải trí: Vở Tinh hoa Bắc Bộ đoạt giải tại Stevie châu Á Thái Bình Dương 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Vở Tinh hoa Bắc Bộ đoạt giải tại Stevie châu Á Thái Bình Dương 2018 ” được update liên tục tại website Yume.vn

Mới đây, vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ được vinh danh giải Vàng ở hạng mục “Đổi mới trong Truyền thông, Truyền thông thị giác và Giải trí trực quan” tại giải Stevie châu Á Thái Bình Dương 2018.

Stevie Awards là giải thưởng danh giá được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh. Giải thưởng Stevie châu Á-Thái Bình Dương là chương trình duy nhất trong khu vực nhận ra sự đổi mới trong mọi khía cạnh của nơi làm việc, từ quản lý và phát triển sản phẩm đến dịch vụ khách hàng, nhân sự, tiếp thị…

Sự kiện - Vở Tinh hoa Bắc Bộ đoạt giải thưởng quốc tế

Vở thực cảnh quy tụ hơn 200 diễn viên mà phần lớn là nông dân Sài Sơn.

Điều bất ngờ xảy ra tại lễ trao Giải thưởng Stevie châu Á-Thái Bình Dương năm 2018 nằm ở hạng mục Giải thưởng Đổi mới trong thiết kế sản phẩm và phát triển vở thực cảnh. Vở Tinh hoa Bắc bộ đã giành giải Vàng trong hạng mục.

Vở diễn thực cảnh Tinh hoa Bắc bộ đã chiếm được cảm tình từ BGK và các khán giả bởi một sân khấu được trang bị hơn 600 thiết bị âm thanh và chiếu sáng, mức đầu tư cho toàn vở diễn lên tới 800 tỷ đồng. Đặc biệt, sân khấu vở diễn thực cảnh nằm ngay dưới chân núi Thầy (xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội), trên mặt hồ nước rộng 4.300m2.

Sự kiện - Vở Tinh hoa Bắc Bộ đoạt giải thưởng quốc tế (Hình 2).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có cách dẫn dắt vô cùng tinh tế giúp Tinh hoa Bắc Bộ nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Từ cốt truyện về Thiền sư Từ Đạo Hạnh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dẫn dắt khán giả bước vào thiên nhiên, đời sống tinh thần phong phú của con người đất Việt… Vở diễn có sự tham gia của hơn 200 diễn viên với phần lớn là những người nông dân bước lên sân khấu kể về chính cuộc đời mình.

Anh Khương Xuân Đản – một người dân xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội bày tỏ niềm vui khi từ một người nông dân trở thành nghệ sĩ để diễn, để thể hiện những tinh túy của cha ông mình từ ngày xưa. Ông Nguyễn Văn Tình – một diễn viên cao tuổi của vở diễn Tinh hoa Bắc bộ kể, tinh thần ông thoải mái, phấn khởi mỗi khi được lên sân khấu.

Bài viết ” Vở Tinh hoa Bắc Bộ đoạt giải tại Stevie châu Á Thái Bình Dương 2018 ” được thành viên chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn