Đăng nhập

Giảm cân-Đốt Mỡ Hydroxycut hộp 100 viên

Giá thị trường: 1,200,000 đ
Giá bán chính thức: 950,000 đ, bạn tiết kiệm được 250,000 đ (21%)
Hàng bán và vận chuyển từ Babylon

Giao hàng trong vòng từ 10 đến 15 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật)
 vui lòng gọi cho Babylon: 0932225678, 1900 6655

Khi mục tiêu là để có xương hoàn toàn, chúng ta có thể cần một chút hỗ trợ. Đây là nơi sản phẩm đốt mỡ cao số 1 của Mĩ Hydroxycut® Hardcore phát huy tác dụng. Những nhà nghiên cứu của Team Muscle Tech chắc chắn đã tiến xa khi tạo ra công thức Hydroxycut Hardcore. Sản phẩm Giảm cân-Đốt Mỡ Hydroxycut hộp 100 viên tuyệt vời này được ủng hộ bởi hơn 10 năm nghiên cứu và đã được thiết kế khoa học cho bạn kết quả cốt yếu. Hydroxycut Hardcore đứng đầu trong các sản phẩm đốt mỡ trên thị trường.
Hydroxycut Hardcore được ưa chuộng bởi hàng trăm nghìn người và con số vẫn tiếp tục tăng lên. Đốt mỡ thực sự là cốt lõi vì có quá nhiều chuyên gia thể hình cần nó. Những nhà chuyên nghiệp như Jay Cutler, Darrem Charles, David Henry, Gustavo Badell, Johnnie Jackson....đều đặt niềm tin vào sản phẩm đốt mỡ cốt lõi mạnh mẽ nhất này, Hydroxycut Hardcore. Họ biết rằng khoa học bảo vệ nó và họ biết chắc rằng Hydroxycut Hardcore thực sự có tác dụng!

Hướng dẫn sử dụng:

    Như thực phẩm bổ sung, uống 3 viên với 8oz nước 2 lần mỗi ngày, khoảng 30-60 phút trước bữa ăn.

    Trong những ngày luyện tập: Sử dụng 1 lượng trước khi tập. Uống 10 ly nước 8oz mỗi ngày. Đọc nhãn sản phẩm trước khi sử dụng và tuân theo hướng dẫn. Không vượt quá 3 viên trong khoảng thời gian 4 giờ/ 6 viên trong khoảng thời gian 24 giờ. Không uống trong vòng 5 tiếng trước khi đi ngủ. Để đánh giá sự chịu được thuốc của bản thân, làm theo bảng hướng dẫn. Để có kết quả tốt nhất, kết hợp Hydroxycut Hardcore với bài tập luyện chuyên sâu và chương trình dinh dưỡng.

Khuyến cáo: Không dùng cho người dưới 18 tuổi, người đang dùng thuốc, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
Tư vấn với bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang được điều trị hay có tiền sử gia đình bị các bệnh (nhưng không giới hạn) biến chứng về tim mạch, bệnh về thần kinh, tiểu đường, hoặc bệnh gan hoặc thận, hoặc nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc theo đơn hoặc các loại thuốc phổ biến.
 Không sử dụng nếu bạn sử dụng thuốc ức chế monoamine oxidase (MAOI), thuốc ức chế hấp thụ lại một cách chọn lọc serotonin (SSRI), hoặc các sản phẩm chứa thành phần với tác dụng kích thích. Một lượng (3 viên) của sản phẩm này chứa lượng caffein bằng 2 tách café.
Không kết hợp với những nguồn caffein khác (VD: trà, cà phê hoặc coca cola). Tư vấn khác sĩ trước khi bắt đầu chương trình ăn kiêng và tập luyện.
 Ngừng sử dụng và gọi cho bác sĩ ngay khi thấy hiện tượng nhịp tim không bình thường, đau ngực, chõng mắt, đau đầu, buồn nôn, hoặc các triệu chứng khác. Không sử dụng quá lượng khuyên dùng hàng ngày (Sử dụng không đúng sản phẩm này không mang lại tác dụng cao và không được khuyến khích).
Chỉ sử dụng như hướng dẫn. Để xa tầm tay trẻ em.

Bạn đang rất lo lắng về các chỉ số cân nặng của mình? Bạn bực mình vì vòng eo của mình cứ ngày một lớn thêm? Ngay lập tức bạn muốn loại bỏ lượng mỡ dư thừa đó đi? Bạn đang tìm cách để có thể giảm cân một cách hiệu quả? Hãy đến với dòng thực phẩm chức năng của Mega-pro Nutrition. Một sản phẩm hổ trợ giảm cân mới đang làm kinh ngạc giới tiêu dùng hiiện nay: Giảm cân-Đốt Mỡ Hydroxycut hộp 100 viên

Với công thức tối ưu bao gồm các chiết xuất thảo dược tự nhiên quí giá cùng với các thành phần dinh dưỡng tổng hợp khác, sản phẩm sẽ hổ trợ tích cực giúp bạn đẩy mạnh các quá trình sinh nhiệt trong cơ thể, sinh năng lượng cho cơ thể hoạt động đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phân giải chất béo và đào thải chúng ra khỏi cơ thể bạn một cách nhanh chóng, an toàn…

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận