Đăng nhập

Giám khảo "Người mẫu VN" gợi cảm cùng sóng biển

, siêu mẫu và đặc biệt là có cơ hội tham gia, làm việc cùng nhiều tạp chí, nhiếp ảnh gia quốc tế; thế nhưng theo tôi cái tên...

   Được biết đến với nhiều vai trò: Đại sứ thiện chí UNICEF, siêu mẫu và đặc biệt là có cơ hội tham gia, làm việc cùng nhiều tạp chí, nhiếp ảnh gia quốc tế; thế nhưng theo tôi cái tên Hà Anh vẫn chỉ được gói gọn trong 1 phạm vi nào đó, nếu không nói là độ hot chẳng bằng ai trong số các chân dài: Thanh Hằng, Trang Nhung, Vũ Thu Phương...

   Hihi, đó là riêng cảm nhận của mình thôi nhé. Tuy nhiên sau lần được thay làm giám khảo cho VN's Next Top Model cùng diễn viên - người mẫu Đức Hải, NTK Huy Võ, tên tuổi Hà Anh mới thực sự được nhiều người biết và có phần khâm phục hơn.

   Lúc đầu tôi cũng như đa phần các thí sinh, khán giả xem truyền hình rất ư là ghét cô nàng có giọng hơi khang khác so với ngôn ngữ của miền Nam, đã vậy còn xấu và hà khắc... Vậy đó, sau ngần ấy thời gian, từ hơn 10 thí sinh giờ chỉ còn lại 3 chắc cũng đủ để pà koan chiêm nghiệm và phán xét nhỉ?

   Mà thôi, để đón xem ai là người bị loại cũng như diễn biến của cuộc thi thì hãy chờ đến 20h ngày 06/01 trên VTV3 nhe còn bây giờ thì xem vị giám khảo của chúng ta chào đón 2011 bằng cách nào nhé.

 
 


   Dù bận bịu với vai trò giám khảo 2 cuộc thi Người mẫu VN Hutch Designer 2011 nhưng dường như người đẹp vẫn tranh thủ rì-lắc và trở về với biển xanh cát trắng.

 
 


   Với thiết kế đồ bơi bằng chất liệu ren chun vô cùng gợi cảm, trông siêu mẫu khá đẳng cấp và xinh tươi phải không nào? Có lẽ vì lẽ thế mà Henri Hubert luôn dùng những lời "có cánh" để nói về cô nàng. Và lần này anh đã bật mí: "trải qua nhiều thăng trầm, đi đến nhiều đất nước trên TG và từng làm việc cùng vô số các người mẫu, nhưng anh chưa từng cảm thấy sự hấp dẫn bền chặt từ 1 người PN nào như đối với Hà Anh... Chỉ vài lời là có thể hiểu vì sao mọi sự kiện có Hà Anh là có chàng rồi nhé.

   Bây giờ thì tiếp tục xem pix nhe pà koan.


Giám khảo

Giám khảo "Người mẫu VN" gợi cảm cùng sóng biển

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận