Đăng nhập

Giang Hồng Ngọc kín trên, hở dưới đón Giáng sinh

Giang Hồng Ngọc khoe dáng ngọc ngà trong bộ ảnh Giáng sinh. Nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc ballad khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô.

Sau khi chia sẻ hình ảnh đột phá bước ra khỏi mức "an toàn" trước đây đã nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả. Giang Hồng Ngọc tiếp tục thực hiện bộ ảnh Giáng sinh với phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn gợi cảm và cuốn hút.

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 0

Giang Hồng Ngọc khoe dáng ngọc ngà trong bộ ảnh Giáng sinh

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 1

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 2

Nữ ca sĩ hờ hững vai trần, khoe nước da trắng ngần. Giang Hồng Ngọc thậm chí đã phải xin phép mẹ mỗi khi thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng nhiều hơn trong dự án mới. Vì cả ba mẹ của nữ ca sĩ đều sợ con gái quá sexy sẽ khó có "bạn trai" nên mỗi khi Giang Hồng Ngọc thực hiện bộ ảnh hay có chút gợi cảm khoe cơ thể đều phải xin phép gia đình. Theo quan điểm của Giang Hồng Ngọc gia đình là trên hết và cô luôn tôn trọng ý kiến của ba mẹ trên con đường sự nghiệp ca hát.

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 3

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 4

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 5

Chia sẻ về kỉ niệm Giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp Giáng sinh và lễ tết vì phải đi biểu diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, có một năm bản thân mình khá bất ngờ khi có ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà. Ông già bật mí là đang làm việc nhưng vì hâm mộ nên nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau đó lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng khiến cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già noel đáng yêu đó”.

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 6

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 7

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 8

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới. Cô cũng đang gấp rút thực hiện MV để phát hành vào đầu năm 2016.

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 9

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 10

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 11

Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nồng nhiệt. Một số ca khúc nổi bật như: "Phải quên anh thôi", "Giây phút cuối", "Vết sẹo"… Dường như không thấy ngày nào nữ ca sĩ ngừng làm việc. Với single "Dance with me to night” học trò Hà Hồ cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn "lạ miệng" với khán giả trong thời gian tới.

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 12

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 13

Giang Hồng Ngọc kín trên hở dưới đón Giáng sinh 14

Giang Hồng Ngọc kín trên, hở dưới đón Giáng sinh

Giang Hồng Ngọc kín trên, hở dưới đón Giáng sinh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận