GIAO THÔNG VẬN TẢI & các ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

GIAO THÔNG VẬN TẢI & các ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

1. Có hai mẫu phản ứng khi bạn nói “học GTVT” là: “ủa mày học lái xe hả?”, sang hơn chút thì “ủa học làm CSGT hả?”.

2. Là nơi xuất thân của các cô gái mà khi nhìn, người ta chú ý số đo 3 vòng nhiều hơn là gương mặt, Tuy nhiên dĩ nhiên, ngầu toàn diện thì được gọi là perfect

3. Là nơi mỗi khi có một đứa con gái xuất hiện thì nam sinh trường phản ứng như khi người tiền sử phát hiện ra vũ khí hạt nhân.

4. Tỉ lệ nữ/nam trong 1 lớp công trình thì còn thấp hơn tỉ lệ trúng Vietlott, ở địa điểm này đang nói đến là nam/nữ trên giấy tờ.

5. Tuy nhiên với các lớp kinh tế thì kiếm được một nam sinh chưa cong thì cũng là lúc người ta tìm được cách giúp Tp.HCM hết kẹt xe giờ cao điểm.

6. Nam sinh trường không ế, chỉ là họ chưa tìm được cái dùi cui vừa ý của đời mình thôi.

7. Rớt combo Mác – Tư Tưởng – Đường lối – Giải tích một lần thì là lỗi của bạn, Tuy nhiên nếu rớt thêm 5 6 lần nữa, thì vẫn chính là lỗi của bạn thôi.

8. Trai giao thông vừa “bụi bặm” vừa “phong trần” theo đúng nghĩa đen. Từ đó, chúng ta có các nam sinh viên đầy đủ cao – to – đen – hôi, gọi tắt theo khoa học là Lukaku.

9. Xung quanh trường sẽ không phải là các quán ăn vặt, trà sữa, hiệu sách,…mà là các nơi xuất hiện “các anh hùng đi giải cứu thế giới”, hay các nơi “chén chú chén anh – tình cảm ở dưới đáy ly”.

10. Học Giao thông sẽ được rèn luyện một trí nhớ siêu phàm. Lý do xem lại số 7.

11. Có vẻ các trường trong khu vực này siêu thích phong trào, và Giao thông vận tải với 7749 thể loại phong trào cũng không hề chịu thua kém hai thằng láng giềng ồn ào FTU và Hutech.

12. Là nơi khai sinh ra các câu tỏ tình theo đúng chuyên ngành. Đại loại như “Anh yêu em cho đến khi Metro khánh thành” của dân Công trình giao thông đô thị. Nhưng, đấy là ngôn tình thôi, còn thực tế là: “Em có thấy đống xi-măng, bê tông, cốt thép đằng kia không. Nếu em không yêu anh thì nó sẽ “thuộc” về em”.

Có 1 lý do để mọi người nữ chọn yêu trai GTVT: sẽ không bao giờ lo qua đời đuối. Tuy nhiên để kiếm lý do để không chọn, thì xem lại số 6.
_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession

Like page Tp.HCM Review – Tp.HCM Của Tôi để cập nhật các vị trí ăn chơi Tp.HCMYume Cảm ơn mọi người đã xem bài viết này!

Yume