GIẬT CHỒNG SẮP CƯỚI CỦA LỚP TRƯỞNG ĐỂ TRẢ THÙ VÌ NGÀY XƯA BỊ BẮT NẠT…

— Yume.vn —

GIẬT CHỒNG SẮP CƯỚI CỦA LỚP TRƯỞNG ĐỂ TRẢ THÙ VÌ NGÀY XƯA BỊ BẮT NẠT

Năm em học cấp 3 nhà nghèo rớt Tuy nhiên học lại ổn, em làm lớp phó học tập còn nhỏ ngồi bàn đầu dãy thứ 2 làm lớp trưởng. Tháng nào đến kỳ đóng học phí cô chủ nhiệm đều giao cho nó thu tiền, mà nhà em lại thường xuyên chậm tiền học cả nửa tháng, có các khi đến cả kì đóng tiền tháng này rồi mà còn chưa đóng được tiền tháng trước.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi thằng nghịch nhất lớp thích em, còn lớp trưởng (My) thì lại thích nó. Mặc dù đã tỏ thái độ không thích rất nhiều lần rồi Tuy nhiên thằng ấy (Dũng) vẫn thường xuyên trêu trọc và làm phiền bằng cách giật tóc, lớp trưởng nhìn thấy lại nổi cơn ghen. Từ đấy cứ đến kỳ phí nó luôn dõng dạc nhắc thật to “Xuân nhớ đóng tiền học sớm đấy nhé, tháng trước còn chưa đóng đâu, dồn 2 tháng lại rồi”. Em xấu hổ, lại càng nhút nhát.

Đỉnh điểm là nó tự nhiên lục cặp rồi hét ầm lên mất tiền đúng hôm em được bố mẹ cho tiền đóng học. Lũ bè cánh của chúng nó xúm lại, đứa nào cũng nói thấy em lảng vảng vị trí cặp sách của lớp trưởng, cả lũ quây thành vòng tròn để em ngồi giữa rồi tra khảo hạ nhục, lớp trưởng tát em 2 phát đỏ lựng mặt. Nó thét dằn mặt: “TAO CHO MÀY CŨNG ĐƯỢC, Tuy nhiên MÀY PHẢI BIẾT MÀY LÀ AI, ĐỪNG LẤY các THỨ không phải CỦA MÌNH"

Sau vụ ngày hôm đó thì thằng thích em chuyển sang đồng ý thích lớp trưởng, em cũng không cần, cái em cần là học giỏi và kiếm nhiều tiền. Em vượt mặt con lớp trưởng cắn răng chịu đựng bị cả lớp tẩy chay, thi đỗ đại học và ra trường kiếm việc với mức lương vô cùng khẩm. bấy giờ vẫn phấn đấu cho sự nghiệp và có thể lo được cho bố mẹ và các em.

Năm nay là ngày đến kì họp lớp. Con lớp trưởng lại gọi mời, từ lần họp lớp thứ 3 nó bắt đầu mời em đi dự, em biết thừa con này chả có gì tốt lành cả, nó chỉ muốn xem cuộc sống em 10 năm qua có bằng được nó hay không thôi.

30/4 vừa qua em quyết định đi họp lớp, lớp trưởng thông tin nó và thằng nghịch nhất lớp năm ấy chuẩn bị cưới vào cuối tháng 5, đưa hẳn thiệp mời, còn đặc biệt nói riêng năn nỉ em đi vì nó rất muốn xí xóa các chuyện cũ ngày xưa.

Em ngồi đối diện nó và chồng sắp cưới, thằng ấy (Dũng) trông giờ lại chững chạc hẳn, ánh mắt nghiêm nghị, chăm sóc cho lớp trưởng rất chu đáo.

Em dò bảng danh sách lớp lấy được số điện thoại Dũng và liên hệ ngỏ ý muốn mời nó làm thiết kế nội thất cho ngôi nhà em mới mua. Trên đường đi đến điểm hẹn, em rẽ vào mua một bao thuốc lá hiệu con ngựa mà trước đó để ý thấy ở buổi họp lớp Dũng thỉnh thoảng lại lấy ra hút. Quả không ngoài dự kiến, nó mê tít vị thuốc lá này.

Qúa trình làm nội thất cho nhà em diễn ra trong 1 tháng, ban đầu em sẽ phải chuyển ra ngoài ở cho đến khi xong phòng ngủ mới dọn vào thì em bắt đầu yêu cầu ngày nào Dũng cũng phải có mặt để sắt sao với thợ, em sẵn sàng trả thêm tiền công. Thỉnh thoảng lúc thợ nghỉ, em chuẩn bị một số món ăn rồi mời riêng Dũng vào phòng ngủ để nhâm nhi, bọn em kể cho nhau nghe 10 năm qua như thế nào, rồi Dũng bảo ngày xưa là con My đưa tiền cho một đứa khác rồi vu oan cho em, rồi yêu nhau bao năm Tuy nhiên con My chỉ biết bản thân, chẳng bao giờ quan tâm nó. Em lấm chấm nước mắt, chủ động tựa vào lòng Dũng mà dấm dứt. Chỉ nửa tháng thôi là em biến từ chồng sắp cưới con My thành của riêng mình.

Em không thấy hối hận, cũng không day dứt, con My xứng đáng bị như thế vì các gì ngày xưa nó làm.

đến bấy giờ thì em và Dũng cưới nhau được 1 tháng rồi, đáng ra còn sớm hơn Tuy nhiên vì dùng dằng mất mấy tháng với con lớp trưởng nên đành phải lùi lịch cưới sang cuối tháng 7.

#aFamilyPhotos #hvt #giatchong


#Yume