Đăng nhập

Giết con để đến với người tình

Thật không thể nào chấp nhận được người mẹ làm giáo viên này.

Thật không thể nào chấp nhận được người mẹ làm giáo viên này. Được ăn học đàng hoàng vậy mà nỡ giết chết con ruột của mình để đến với người tình. Thậm chí còn lên kế hoạch và tạo cả hiện trường giả.

Dương Thị Lưu, sinh năm 1976, ở thôn Đon Riệc, xã Quỳnh Sơn, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn đã có chồng và 1 người con trai tên Dương Công Lân sinh năm 1998. Vì cuộc sống gia đình khó khăn nên Lưu và chồng ra tòa xin lị. Sau đó, Lưu bắt đầu quen với Dương Doãn Thanh người cùng thôn. Say đắm với nét đẹp mặn mà của gái một con miền sơn cước nên Thanh quan tâm đặc biệt với Lưu. Lưu cũng đáp lại tấm lòng của người đàn ông cao to đẹp trai ấy.

Cả hai sống chung với nhau như vợ chồng mặc cho lời khuyên can của mọi người. Nhiều lúc Lưu muốn làm đám cưới nhưng Thanh từ chối với lí do không thể nào hạnh phúc với đứa con nhỏ của Lưu được.

 


  Ảnh minh họa

 

Nhiều đêm Thanh đến chỗ Lưu muốn quan hệ nhưng vì con nhỏ còn thức nên cả hai quyết tâm loại bỏ “chướng ngại vật” này. Suy đi tính lại cả hai quyết định giết đứa con trai bằng ao nước trước nhà rồi dựng hiện trường như là chết đuối. Nhưng do mùa cạn, nước không đủ sâu nên cả hai quyết định mua thuốc ngủ về cho bé uống trước khi ra tay.

Sau khi Lân ngấm thuốc ngủ, Thanh mang Lân ra ao và ném xuống. Gặp nước lạnh Lân tỉnh lại và khóc thét lên. Thấy vậy Thanh dìm Lân xuống nước cho đến chết.

Lưu liền chạy đi khắp xóm tìm con vờ như nó mất tích. Sau đó mọi người phát hiện xác Lân ở dưới mương.

Nhưng chính những dấu vết quanh cổ của bé đã tố cáo Lưu và Thanh. Công an vào cuộc điều tra và khẳng định được người giết bé chính là Thanh và Lưu.

Thanh bị xử tử hình còn Lưu thì bị tù chung thân.

Một vụ án gây đau lòng cho người đọc. Bởi người mẹ có ăn học, làm giáo viên lại nỡ giết chết con mình bằng thủ đoạn hèn hạ và cũng rất tinh vi. Chỉ vì một chút men tình mà người mẹ này quên hết tình mẫu tử. Chỉ vì một người đàn ông mà nỡ giết chết con ruột của mình.

 

Giết con để đến với người tình

Giết con để đến với người tình

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận