Đăng nhập

Giới truyền thông Hàn lại xôn xao về cái chết uẩn khúc của Jang Ja Yeon

Giới truyền thông Hàn lại xôn xao về cái chết uẩn khúc của Jang Ja Yeon
(Dân trí) - Sau bài viết bất ngờ trên trang cá nhân của một phóng viên của kênh truyền hình MBC, sáng nay 5/1, dư luận xứ Hàn lại xôn xao trước những tình tiết mới quanh cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon. Cô tự vẫn tại nhà riêng vào tháng 3/2009.
 >>  Nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự vẫn ở tuổi 28

Jang Ja Yeon từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng, đây cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng mà cô góp mặt trước khi tự kết liễu cuộc đời của mình tại nhà riêng vào tháng 3/2009 khi mới 28 tuổi.

Sau cái chết của Jang Ja Yeon, một loạt những bí ẩn cũng như những “vết đen” trong làng giải trí xứ Hàn bị phanh phui. Jang Ja Yeon đã để lại bức thư tuyệt mệnh được tìm thấy trong thùng rác không lâu sau khi cô qua đời. Trong đó, nữ diễn viên đoản mệnh kể tên đầy đủ những người từng “qua lại” với cô trong thời gian cô bị giám đốc công ty quản lý ép lại gái gọi.
 
Nữ diễn viên bạc mệnh Jang Ja Yeon (1981 - 2009)

Kinh hoàng hơn nữ diễn viên này còn tuyên bố, cô từng bị lạm dụng không dưới 100 lần. Sự việc này đã khiến làng giải trí xứ Hàn chấn động một thời gian dài vào năm 2009. Tuy nhiên, kể từ khi tòa tuyên bố, giám đốc quản lý của Jang Ja Yeon vô tội vì thiếu những chứng cứ của vụ việc, sự việc này đã rơi vào quên lãng.

Năm ngoái, vụ việc lại được nhắc lại sau khi những bức thư viết tay của Jang Ja Yeon được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Làng giải trí xứ Hàn lại tiếp tục bàn tán xôn xao về vụ tự vẫn và những uẩn khúc sau cái chết của nữ diễn viên xinh đẹp này. Ngoài thông tin bị lạm dụng trên dưới 100 lần, Jang Ja Yeon còn liệt kê tên những nhân vật "tai to mặt lớn" trong làng giải trí và truyền thông Hàn Quốc từng là "khách hàng" của công ty cô.
 
Song, không lâu sao đó, những thông tin này đã bị cơ quan điều tra phủ nhận khi họ tuyên bố rằng, những bức thư này không phải là chữ viết tay của Jang Ja Yeon.
 
Trong một bức thư tay được cho là của Jang Ja Yeon công bố vào năm 2011, nữ diễn viên này thừa nhận cô từng bị lạm dụng trên dưới 100 lần và khách hàng của cô có nhiều nhân vật máu mặt trong làng giải trí và truyền thông xứ Hàn.

Một năm sau, sáng nay 5/1, cái chết từng gây xôn xao làng giải trí xứ kim chi lại được nhắc tới khi một phóng viên của kênh MBC bất ngờ viết trên trang cá nhân rằng, vụ án của Jang Ja Yeon đã bị “can thiệp” nhằm bưng bít thông tin. Người phóng viên này còn bóng gió rằng, thông tin cụ thể về vụ lùm xùm và bí ẩn quanh vụ án của Jang Ja Yeon sẽ được đăng tải trên bản tin chiều của kênh truyền hình MBC. Đây cũng là kênh truyền hình công bố rộng khắp bức thư tay được cho là của Jang Ja Yeon một năm trước.

Với tốc độ lan truyền chóng mặt, thông tin này đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn của Hàn Quốc và được bàn luận xôn xao. Một lần nữa, hai năm sau cái chết đau lòng của Jang Ja Yeon, người hâm mộ và giới truyền thông xứ Hàn lại bàng hoàng trước những thông tin liên quan tới cái chết của nữ diễn viên khả ái này.
 
 
Mi Vân

Theo Daum

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận