GIỠN NHÂY THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

GIỠN NHÂY THÌ như thế nào?

1. Mấy đứa hay giỡn nhây thật sự chính là bậc thầy của bộ môn hài độc thoại, khi mà đéo còn ai cười vẫn cố gắng tự nói tự cười một mình.

2. Nói là giỡn nhây để các bạn hình dung rõ thôi chứ thật ra nên gọi nét giỡn này là giỡn kiên trì, giỡn “có công mài sắt có ngày nên kim”.

3. Nói thiệt là chơi chung với đũy bạn hay giỡn nhây thì mình tuy stress Tuy nhiên phải bình tĩnh, chứ mình mà không bình tĩnh thì nó chết cđm với mình.

4. Là khi mà sắc mặt của các bạn dần trở nên trầm trọng hơn mà tụi nó vẫn tự tin và mạnh dạn giỡn không ngừng nghỉ.

5. Hổng biết mấy đứa hay giỡn nhây tụi nó giỡn có mệt hông chứ mình ngồi coi nó giỡn thôi mà mệt loz dễ sợ.

6. Nhiều lúc bực quá nói thẳng với nó là mình đéo muốn giỡn nữa, thì nó lại hào hứng tưởng mình đang hợp tác giỡn với nó. Ngộ nghĩnh chưa kìa?!?

7. Thường thì chơi chung sẽ có một đứa hay chửi và một đứa hay chọc chửi, thì đứa hay giỡn nhây chính là đứa đóng vai trò chọc chửi.

8. Nhiều khi thấy nó không giỡn nữa cũng pùn, Tuy nhiên mà nó giỡn thì quạo.

9. Thật ra mấy đứa giỡn nhây cũng là một màu sắc đặc biệt, hổng có tụi nó thì thế giới này còn gì là thú dzị nữa, hổng có tụi nó rồi ai chọc mình chửi đây.

10. Mấy đứa giỡn nhây chính là loại người ruột để ngoài da, giỡn xong bị chửi cm Tuy nhiên lần sau vẫn giỡn tiếp, chứ hổng có giận hờn nghỉ chơi với bạn.

11. Giỡn nhây với mình xong, mình phát điên lên thì nó sẽ nói “Giỡn có chút xíu thôi làm gì cộc?”. Nghe mà tức á, chưa bao giờ thấy tức như dzậy!

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của TôiYume.vn Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Yume