Giọng Ca Bất Bại |Tập 5 Full: Hoa Kỳ Tâm, Hồng Ngọc phấn khích với lời “đe dọa” cá tính của ứng viên – Yume.vn

Yume.vn chào tất cả các bạn !

Bạn đang xem clip Giọng Ca Bất Bại |Tập 5 Full: Hoa Kỳ Tâm, Hồng Ngọc phấn khích với lời “đe dọa” cá tính của ứng viên:

#giongcabatbaitap5 #giongcabatbai #mytam

👉 Link tập 4 full:

Tập 5 Giọng Ca Bất Bại với sự tham gia của ca sĩ “Mắt nai cha cha cha” Hồng Ngọc trong vai trò giám khảo, cùng ca sĩ Hoa Kỳ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm những ứng viên xứng đáng trong vòng tuyển chọn.
Mở đầu chương trình, như thường lệ là màn “chào sân” của 5 Ngôi Sao: Orange – Đăng Quân – Lệ Ngọc – Tuấn Hiếu – Trung Thuận trong ca khúc Thanh xuân của chúng ta của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, với giai điệu vui tươi, tươi trẻ khiến giám khảo Hồng Ngọc không ngừng nhún nhảy theo. Dù là 2 gương mặt mới nhưng Tuấn Hiếu và Trung Thuận tỏ ra thích nghi khá nhanh với chỗ Ngôi sao mới. trong lúc Tuấn Hiếu cho biết khá sẵn lòng chờ các thí sinh tới thách đấu và không có gì để cảm thấy áp lực, thì Trung Thuận chia sẻ bản thân hơi áp lực nhưng đã chuẩn bị một vũ khí vừa nồng nàn, vừa cháy bỏng để sẵn sàng “chiến đấu” với các ứng viên.
Hãy cùng đón xem liệu vòng tuyển chọn này có xuất hiện ứng viên nào “nặng ký” với nguy cơ soán ngôi các ngôi sao? Liệu có màn thách thức ấn tượng nào khiến các giám khảo và ngôi sao bất ngờ?
—-
Giọng Ca Bất Bại là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm âm nhạc đầu tiên có giải thưởng là MV được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp với giá trị lên tới 500 triệu VND. Nếu bạn là quán quân của Giọng Ca Bất Bại, bạn sẽ sở hữu ngay 1 MV khủng mà bất kì ai, bất kì ca sĩ nào cũng phải mơ ước.
——
Đón xem Giọng Ca Bất Bại phát sóng lúc 20:35 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7.
Link Fanpage:
Instagram:

Hình minh họa: Giọng Ca Bất Bại |Tập 5 Full: Hoa Kỳ Tâm, Hồng Ngọc phấn khích với lời

Thời lượng: 1:17:25

Chúng tôi Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!