trang Blog

Thao UyenTham gia: 24/06/2009
 • Bánh kem in hình - Món quà tặng ý nghĩa của các bạn trẻ
  Sáng Tác
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bánh kem in hình - Món quà tặng ý nghĩa của các bạn trẻ

  Hệ thống Kem Buds:
  171 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM
  206Bis Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
  183 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

  Hệ thống Bud’s Icecream vừa cho ra mắt một loại sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam là những chiếc bánh kem có in những hình ảnh cho chính tay bạn chọn.  Những hình ảnh được in một cách sắc nét, sinh động và đẹp tuyệt vời trên những chiếc bénh kem thơm ngon và mát lạnh chính là món quà bất ngờ nhất mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình.

  Chỉ cần mang theo file hình của mình đến Bud’s Icecream để đặt hàng một chiếc bánh như thế, chỉ vài phút sau là bạn đã có một điều ngạc nhiên dành tặng cho bạn bè của mình rồi. Còn nếu bạn vẫn đang “bí” trong việc tìm kiếm hình ảnh để in lên bánh thì đừng lo, tại Kem Bud’s luôn luôn có sẵn những mẩu hình cực kỳ dễ thương và xi tin, thích hợp cho các bạn trẻ với những hình ảnh tượng trưng cho tình bạn, tình yêu, gia đình, trường lớp… Những chiếc bánh làm từ kem mát lạnh, in những hình ảnh ngộ nghĩnh do chính tay bạn chọn sẽ là một kỷ niệm thật khó quên trong những ngày vui chơi cùng bạn bè.

  Ngoài ra, khi mua Kem bánh in hình tại Bud’s Icecream bạn còn có thể sử dụng kèm Kool Box giữ lạnh có tác dụng giữ nhiệt đến 6 tiếng, và những viên đá khô vừa có tác dụng làm lạnh vừa có tác dụng tạo khói khiến cho chiếc bánh của bạn thêm phần lung linh, sinh động. Thử tưởng tượng “người ấy” hoặc bạn thân của bạn mở chiếc bánh kem ra và ngạc nhiên thích thú khi thấy hình ảnh của chính họ trong chiếc bánh kem thơm ngon đó, đang tỏa khói ngào ngọt và chờ được….măm măm thì sẽ thú vị biết chừng nào?

  Không tin hãy vào website của Buds  Hoặc đến ngay Bud’s Icecream để nghía qua những chiếc bánh này và lên kế hoạch ăn chơi nhé  Giá bán:

  •Ổ lớn: 490.000 VNĐ
  •Ổ nhỏ: 320.000 VNĐ
  •Bao gồm 5 mùi vị : trà xanh, chocolate, dâu, mocha và vani

  •Đây là công nghệ mới từ Mỹ được BUD’S đưa về Việt Nam và những loại màu được sử dụng trong công đoạn in hình là màu thực phẩm hoàn toàn an toàn. Ngoài cơ sở dữ liệu hơn 200 hình ảnh trên máy vi tính tại các booth trưng bày trong hệ thống, với nhiều hình ảnh được thiết kế và chọn lựa kỹ càng để phù hợp cho nhiều dịp khác nhau . Bạn cũng có thể đem theo những hình ảnh bạn yêu thích để tạo nên những chiếc kem bánh độc đáo nhất cho riêng mình.
  •Hãy chọn lựa những hình ảnh cực Kool cho chính bạn và cho những người yêu thương nè!!! Đặc biệt, bạn có thể tự thiết kế riêng một kem bánh ưng ý nhất và duy nhất cho người ấy... !!!

       Hệ thống Kem Buds:
  171 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM
  206Bis Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
  183 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM


  Bánh kem in hình - Món quà tặng ý nghĩa của các bạn trẻ