Giữa muôn vàn cái động thì cái tĩnh sẽ làm mình nhớ mãi…. – Yume.vn

— Yume.vn —

Giữa muôn vàn cái động thì cái tĩnh sẽ làm mình nhớ mãi.

Nhớ lúc Anh Đức ghi bàn vào lưới Thái Lan xong thì cả sân cổ động viên Thái lặng ngắt chỉ có đội tuyển Việt Nam và một góc nhỏ khán đài cổ động viên Việt vỡ òa cảm xúc. các cầu thủ vui mừng ôm nhau và chạy về phía ban huấn luyện, khán giả để cám ơn và cùng hát vang. Nhưng lúc đó Anh Đức cũng bị chuột rút nằm trên sân, Phượng không lao đi ăn mừng mà lại chạy nhanh đến bẻ chân cho Đức, rùi cứ tủm tỉm cười đùa, nhìn hết sức dễ thương và chân thật.

Mấy ngày này thấy Phượng bị dư luận chỉ trích chê bai nhiều quá khi rời Incheon vì không thành công thể hiện năng lực mình. Từ khi làm báo, mình học được một điều: Mọi thứ có nhiều góc cạnh khác nhau và chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một phần nào đó. Vì vậy, có thể yêu có thế ghét Nhưng đừng vội phán xét vì đôi khi chúng ta không hiểu hết nguyên nhân, để rồi gán cái oan cho người khác thì tội.

Trong mắt tôi Công Phượng Không chỉ là một cầu thủ, mà còn là một chàng trai thế hệ 9x sống chân tình và nổ lực trong thinh lặng.
Qua hôm nay, thì iu Công Phượng thêm chút. Trên đường đời tấp nập luôn giữ cho mình một cái tâm chân thành và luôn nỗ lực hết mình em nhé!

Nguồn: Ngô Trần Hải An


Yume Xin chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume