Đăng nhập

gjh

Gương mặt đề cử tham dự Hoa hậu Thế giới 2008:

Thùy Lâm, Thiên Lý, Hoàng Yến: Cơ hội thuộc về ai?

Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý không muốn trả lời khi chưa có quyết định chính thức!

Trò chuyện với phóng viên Dân trí qua điện thoại, mẹ của Hoa hậu Thùy Lâm cho biết, Lâm đang bận việc và không thể trả lời gì vào lúc này. Mẹ của Thùy Lâm bày tỏ sự ngạc nhiên khi nghe thông tin, con gái mình có tên trong danh sách đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2008 của Elite. Bà khẳng định, cả Thùy Lâm và gia đình đều chưa hề hay biết gì về việc này. Bởi thế, chẳng thể trả lời được gì. Bà cũng nói thêm, Thùy Lâm vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008, rất mệt mỏi với hành trình dài của cuộc thi nên chưa chắc đã có thể tiếp tục tham gia Miss World 2008 được...
 
Tuy nhiên, mọi quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Thùy Lâm. Khi nào có thông tin chính thức, Thùy Lâm sẽ lên tiếng khẳng định, cô có tham dự Miss World 2008 hay không.
 
"Cơ hội sẽ chia đều cho tất cả?"

Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý đang bận rộn với công việc chụp hình tại TPHCM. Khi được hỏi về việc có tên trong danh sách tham dự Miss World 2008, Thiên Lý cho biết: “Tôi cũng có nghe nói phong phanh về việc này. Trong danh sách không chỉ có tôi, còn có Hoàng Yến nữa... Quyết định cuối cùng không nằm ở chúng tôi mà nằm ở các cấp lãnh đạo. Tôi chưa thể trả lời được gì khi chưa có quyết định chính thức. Cơ hội bây giờ sẽ chia đều cho tất cả”.

Á hậu 1 Võ Hoàng Yến đã bày tỏ sự sẵn sàng lên đường và quyết tâm “thi đấu” lọt vào top cao của Miss World 2008. Song, quyết định cuối cùng vẫn phải chờ đợi từ phía Cục Nghệ thuật và Biểu diễn và Bộ VH-TT- DL. Liệu “cơ hội sẽ chia đều cho tất cả” hay cán cân lợi thế đang nghiêng về phía hai Á hậu nhiều hơn?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận