trang Blog

gmcclubTham gia: 06/03/2010
 • Thông tin về ca sĩ Minh Hằng
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thông tin về ca sĩ Minh Hằng

  Ba năm trước, Minh Hằng chỉ được biết đến như một gương mặt “hay hay” trong vai trò làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí. Thời gian đó Hằng hát trong nhóm Pha Lê, cũng là bước đầu tiên bước chân vào hoạt động nghệ thuật. Việc tìm chỗ đứng trên sân khấu với nhóm hát này sau nhiều lần rã ra tụ lại trở nên bất khả thi. Hằng chia tay với Pha Lê và hát trong nhóm Tiamo tuy nhiên vẫn không gây được sự chú ý gì hơn so với Pha Lê.


  Có thể nói hợp đồng diễn viên độc quyền 2 năm với Lasta , có mặt trong khoảng 80 tập phim Việt Giờ Vàng với tầm 4 bộ phim là một vận may hiếm có đối với cô. Minh Hằng đã không bỏ lỡ cơ hội này, chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả nhờ năng khiếu diễn xuất và gương mặt “có duyên màn ảnh” của mình.
   
   
  Với vai trò là một diễn viên trong thế giới ô vuông của màn ảnh, Minh Hằng xứng đáng là một ngôi sao của khán giả trẻ, một gương mặt đầy triển vọng. Đặc biệt là sự hết mình của cô với vai Phụng trong Gọi giấc mơ về. Để thuyết phục êkip thực hiện giao vai này cho mình, Hằng chủ động làm tăng cân (điều mà các nàng dù có cho vàng cũng le lưỡi). Với phương cách một ngày ăn 9 cữ, tăng cỡ quần áo liên tục trong thời gian ngắn. Minh Hằng tròn ú hoàn toàn có thể vào ngọt vai mà cô mơ ước. Để đổi lấy vai diễn tâm đắc, sự chiến đấu  không dừng lại ở chuyện tăng cân. Mà sau đó cô phải đánh đổi bằng những cơn đau bao tử khi “hậu Giấc mơ về” Hằng phải giảm cân như cũ bằng mọi cách: thuốc giảm cần, tập thể dục, nhịn ăn … Vì vai diễn này, Hằng cũng đánh mất luôn cơ hội vào vai nữ chính của phim Thủ Tướng. Theo lời của Minh Hằng, đạo diễn Lê Hoàng đã chấm Hằng đến 80%, nhưng ngặt nỗi lúc phim thực hiện cũng là lúc Hằng giảm cân … nửa đường. Thế là Hằng bị phủ quyết bởi nhà sản xuất vì … quá tròn. Sau đó vai nữ chính được giao cho Phương Trinh.
   

  Hợp đồng độc quyền kết thúc, Minh Hằng trở lại với lựa chọn dang dở trước kia: Trở thành một ca sỹ.

  19-04-2008, trong đêm trao giải HTV Award 2008, Minh Hằng đã bức phá với giải thương Nữ diễn viên chính được yêu thích trong năm của HTV. Với hơn 17 ngàn lượt tin nhắn bình chọn, Minh Hằng đã giành giải (trong top 3 còn lại có Ngọc Trinh và Nguyệt Ánh).

  21-04-2008: Minh Hằng chính thức trình làng với khán giả cả nước album đầu tay của mình là "Một Vòng Trái Đất" (tên 1 bài hit đình đám do Minh Hằng song ca cùng Tim)

  Hiện tại Minh Hằng đang bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh với shop thời trang có phong cách sang trọng có tên là Hột Mít nằm trên đường thời trang cao cấp Lý Tự Trọng.
  Thông tin về ca sĩ Minh Hằng