GÓC CẢNH GIÁC…

— Yume.vn —

GÓC CẢNH GIÁC

Chỉ trong 2s mình đã xuýt bị mất chiếc xe. Mình ở đối diện doanh trại quân đội ở ngay chung cư Đông Hải, đường Tô Ký, TCH, Q12. Mình để xe phía trước cửa phòng, mình đag ngồi sát cửa luôn, cửa mở luôn. Vừa thấy thằng nào mặc áo grab lạ lạ đi vô là mình mở cửa ra hỏi tìm ai, nó to tiếng hỏi mình là ai mà dám hỏi. Mình mới gọi mấy anh trong dãy trọ ra thì nó cầm mũ bảo hiểm định đập mình đó mọi người. Mình kiểm tra xe thì đã ra thế này rồi. Chỉ trong giây lát nó đã bẻ xong xe mặc dù mình thấy nó vô mình ra hỏi liền, còn chưa đến 3s nữa.

Quá nhanh luôn đó mấy bạn. Giờ xe hư ổ khoá phải dắt đi thay ổ chống đoản với báo hú luôn cho chắc. mọi người dù có thấy trộm nó trộm xe cũng đừng hét lên nếu ko xung quanh ko có người bảo vệ, cứ bình tĩnh hỏi a tìm ai nha. Chứ thằg lúc nãy nó nó sẵn sàng xiên mình á, tay cầm mũ tư thế sẵn sàng đập, tay cầm dao đó. Nó ăn trộm nó bất chấp nên dù mình có hét lên hay mình có đánh lại nó thì vô cùng bất lợi vì nó có thể tìm đến mình trả thù bất kỳ lúc nào.

Rút kinh nghiệm từ mình, mọi người nên cảnh giác, nhất là ở trọ, về phòng dắt xe vô phòng, gắn chống trộm báo hú, đi đâu dù vài giây cũng tìm vị trí đậu xe cẩn thận.

Nguồn: 1 phút Sài Gòn
#Yume