<góc họa vô đơn chí>… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

<góc họa vô đơn chí>
THẢ CHÓ TỪ TRONG NHÀ LAO RA ĐƯỜNG TÔNG VÀO XE MÁY LÀM 2 NGƯỜI BỊ TÉ THƯƠNG TÍCH ĐẦY NGƯỜI

Sự việc xảy ra vào tối ngày 5/5 vừa qua, trên đường D1 (đường song song với Man Thiện, quận 9), TP. HCM. Qua đây, mong bà con ai nuôi chó cần chú ý 1 chút.

Theo đó, khoảng 7 giờ tối, anh Hoàng chạy xe tay ga Vario, chở cháu gái ruột của mình (gọi băng cậu) đi mua đồ. Khi chạy đến khúc cua trên chặng đường này thì 1 người đàn ông (cũng lớn tuổi rồi) bên trong ngồi nhà gần đó mở cổng ra.

Lúc này, 1 chú chó khá to từ trong nhà này bất ngờ lao ra ngoài đường, tông vào bánh trước của xe anh Hoàng khiến 2 cậu cháu té sấp mặt xuống đường. Xe hư, 2 cậu cháu thương tích đầy người.

Thấy vậy, người đàn ông (chủ của em chó trên) cũng không ra tương trợ gì nạn nhân mà chỉ đưa 1 cuộn giấy rồi vào nhà đóng cửa lại. Bức xúc, anh Hoàng yêu cầu phải có trách nhiệm thì nói cứ đi bệnh viện rồi cầm biên lai đến họ sẽ bồi thường.

Hôm sau, anh Hoàng có quay lại ngồi nhà trên thì phía chủ nhà có bồi thường 2 triệu, trong khi tiền sửa xe do hư đèn và thay dàn phía trước của xe Vario thì hãng báo là 4,1 triệu.

Bồi thường thì anh Hoàng không nói gì rồi vì “của đi thay người”, có điều là tự nhiên xuất hiện 1 người phụ nữ (trong hình cuối) nói là bà quen với nhà của người nuôi chó, ra vẻ thách thức, nói sự việc không nghiêm trọng.

P/s: Nhà bạn nào nuôi chó nhất là chó to lưu ý trong vấn đề thả rông nhé, kẻo để lại hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: Tôi là dân quận 9
#hong #nuoicho #tharong #gaytainan #quan9 #TPHCMXin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume