GÓC HỐI HẬN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

GÓC HỐI HẬN

Nữ sinh đánh hội đồng bạn: "Em kinh sợ hành động của mình"

ở ngôi nhà của Q.( Ân Thi, Hưng Yên.) Q. là một trong 5 nữ sinh tham gia lột quần áo, đánh hội đồng bạn.

Vùi mình trong chăn, ánh mắt của em tỏ rõ vẻ rụt rè khi gặp người lạ khác hẳn với vẻ mặt lúc hùng hổ đánh bạn. Người anh trai của Q. cho biết, mấy ngày hôm nay, nữ sinh này không dám bước chân ra khỏi nhà vì sợ các lời điều tiếng của hàng xóm.

“Nghe tin H.Y phải đi bệnh viện, Q. rất sợ bạn gặp phải vấn đề gì”, người anh của Q. kể.

Còn với bản thân Q., từ lúc xảy ra sự việc, em rất lo lắng và không đêm nào ngủ yên.

“Em nhận thấy hành động của mình là sai. Tâm trí em giờ không nghĩ được gì hết nữa. Em có rất nhiều lời muốn nói với bạn Y. Tuy nhiên chưa thể xuống tận viện thăm bạn vì quá xa. Em rất muốn đến để xin lỗi bạn ấy”, Q. mếu máo nói.

Q. cũng khẳng định, bản thân chưa từng đánh bạn Y. trước đó.

vào ngày 22/3, Q. tát Y. 2 cái vào buổi sáng. đến buổi chiều cùng ngày, nhóm bạn này tiếp theo bàn nhau đánh Y.

Q. được giao nhiệm vụ quay lại clip. Q. cam đoan mình không trực tiếp tham gia vào việc lột đồ.

Còn ở nhà em L., cách đó không xa, không khí gia đình mấy hiện ở trùng xuống. Ông V. thần thờ ngồi giữa nhà chia sẻ 12h rưỡi trưa mới về đến nhà sau cả sáng đi tìm con gái bỏ nhà ra đi.

L. là con thứ 3 trong nhà 4 anh chị em. Người cha chỉ có thể thở phào khi người bác thông tin L. đang tạm lánh trên nhà bác.

Bà R., mẹ của L. kể mỗi khi con lên mạng là nhận được các tin nhắn đe dọa “xử” từ các người xa lạ.

“Đọc các lời bình luận, các tin nhắn đe dọa và nó sợ đến phát khóc. tiếp theo nữa, nó nói với mẹ là con đi khỏi nhà ngay trong đêm nay nếu không ngày mai ở nhà sẽ bị đánh”.

Bà R. kể, sau vụ việc, từ hôm đó đến nay L. luôn trong trạng thái sợ sệt.

“Hôm kia đi tắm còn ngồi trong phòng tắm suốt 2 tiếng không chịu ra, tôi sợ con bị Làm cách nào hay nghĩ quẩn thì gọi mấy câu hồi lâu mới thấy đáp. Hóa ra cứ ngồi ở cạnh chậu quần áo trong nhà tắm. Phải đến khi chú cháu vào và lôi ra thì mới ra Tuy nhiên vẫn không chịu vào trong nhà mà cứ đứng dựa vào cột khóc. Đêm hôm qua chỉ khóc không ngủ”, bà R. kể.

“Sáng nay, nó chạy lại bảo tôi ôi mẹ ơi lại có thêm một người nữa nhắn là 8-9h sáng nay sẽ vào giết con. Mẹ ơi, con không dám ở nhà nữa đâu”, nói vậy rồi một lúc sau L. bỏ nhà đi.

Mấy ngày này, nữ sinh L. chỉ sợ người ta dọa đánh, xử lý vì đã đánh hội đồng, lột quần áo bạn. Cả gia đình chỉ lo L. vì sức ép của “cộng đồng mạng” mà rồi nghĩ quẩn. Trưa nay cả nhà chỉ có thể thở phào khi người bác thông tin L. đang trốn trên nhà bác.

Thanh Hùng – Thúy Nga
Yume.vn Xin chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume