Góc huyền thoại Phi công: Chú rể 20 cô dâu 65 tại Indonesia… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Góc huyền thoại Phi công: Chú rể 20 cô dâu 65 tại Indonesia

Nếu như câu chuyện cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đã được truyền thông Trung Quốc nhắc đến, thì đám cưới của cặp đôi chênh lệch 45 tuổi ở Indonesia cũng đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Ngày 24/10 vừa qua, một đám cưới gây xôn xao dư luận đã diễn ra ở tỉnh Sulawesi, Indonesia. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đôi tân lang – tân nương không chênh lệch nhau 45 tuổi, và càng sốc hơn khi cô dâu là người hơn tuổi chú rể.
Theo đó, cặp đôi “bà cháu” này là chú rể Muhammad Idris (20 tuổi) và cô dâu Inade (65 tuổi). Đám cưới của cặp đôi khập khiễng cả tuổi tác và ngoại hình này không chỉ khiến dân làng bàn tán, mà câu chuyện tình hiếm có khó tìm còn lan truyền rộng trên nhiều phương tiện truyền thông.

Được biết, chồng bà Inade qua đời cách đây 3 năm. Người phụ nữ này từng nghĩ rằng sẽ ở vậy đến cuối đời và không đi bước nữa vì bản thân đã có tuổi. Tuy nhiên, suốt một thời gian không để ý đến ai, bà Inade lại trúng lưới tình của chàng trai trẻ làm công nhân cho đồn điền trồng cây đinh hương lớn nhất tỉnh của gia đình mình.

Chuyện gì đến cũng đến, sau một thời gian dài tìm hiểu, cặp đôi bà cháu này đã quyết định tiến đến hôn nhân. Điều đáng nói, nhiều người nhận xét ngoại hình của bà Inade “trông thật đáng sợ”. Thậm chí, bà còn được mệnh danh là bà lão mặt rắn. Nên không ít người thắc mắc chàng trai trẻ 20 tuổi này yêu bà ở điểm gì? Liệu cuộc hôn nhân này có phải xuất phát từ tiền bạc?
Thế nhưng, bất chấp những lời dè bỉu, bỡn cợt, cho rằng yêu vì tiền, anh Idris vẫn quyết sánh đôi cùng bà Inade. Chú rể 20 tuổi khẳng định đến với bà Inade là vì tình yêu: “Chúng tôi yêu nhau thật sự”, câu trả lời này khiến nhiều người bật cười.

Đám cưới của cặp đôi đã thu hút sự tò mò của hàng nghìn người dân trong khu vực. Ông Syaharuddin Alrif (Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nam Sulawesi) cũng là một trong những người đến xem lễ cưới có 1-0-2 này và chia sẻ: “Tôi tò mò nên muốn đến xem”.
NGUỒN : Thể Thao Văn Hóa

Chúng tôi Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!