<Góc khó hỉu> THẦY GIÁO XỘ KHÁM VÌ BẮT CHƯỚC CẢNH TRONG PHIM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

<Góc khó hỉu> THẦY GIÁO XỘ KHÁM VÌ BẮT CHƯỚC CẢNH TRONG PHIM

Vừa khó hiểu, vừa buồn cười nhưng đây lại là câu chuyện có thật xảy ra tại trường luyện thi Shinsei tại Takarazuka, tỉnh Hyogo, Nhật Bản.

Vị giảng viên Teruki Suira 32 tuổi "hồn nhiên" này đã thực hiện một phương án đặc biệt để đối phó với việc học sinh gian lận trong thi cử bằng cách nói với 1 học sinh nam rằng: "Tôi có thể kiểm tra xem em có đang nói dối hay không bằng cách liếm tai của em", tiếp sau nữa thầy liếm thật

Vụ việc này xảy ra vào khoảng 4 giờ 50 phút chiều ngày 14.8 trong khoảng thời gian nghỉ giải lao. Cả học sinh và phụ huynh đã khiếu nại sự việc này với cảnh sát địa phương. Sau cùng Teruki Suira bị cảnh sát Takarazuka bắt vào thời khắc ngày 1.11.

Theo thông tin được biết, thầy giáo này có vẻ như là một Otaku khi đã bắt chước theo hành động của nhân vật trong bộ anime Bizarre Adventure JoJo. tại một phân cảnh khá nổi tiếng, nhân vật Bruno Bucciarati đã liếm tai Giorno Giovanna và tuyên bố phát hiện rằng anh ta đã nói dối.

Không biết phương án này có hiệu quả không nhưng kết cục thật bi thảm đối với vị thầy giáo khi lý do bào chữa của không được phụ huynh và cảnh sát chấp nhận

theo http://kenh14.vn/thay-giao-nhat-ban-bi-bat-vi-liem-tai-hoc-…
#hong_thoisuXin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!