GÓC KHUẤT NGÀNH VỆ SINH KHÁCH SẠN: xài KHĂN TẮM LAU BỒN CẦU…

— Yume.vn —

GÓC KHUẤT NGÀNH VỆ SINH KHÁCH SẠN: xài KHĂN TẮM LAU BỒN CẦU

Nằm trong chăn mới biết chăn có rận ! Khuyến cáo anh em đi nhà nghỉ – khách sạn chớ nên xài khăn tắm của khách sạn nhé, bẩn không để đâu cho hết luôn

Có thể các bác không tin chứ sau một tháng tập sự trong vai nhân viên dọn phòng ở và ba khách sạn (không có ý đánh đồng), em đã khám phá được các bí mật siêu kinh khủng nơi đây…Nói ra các bác đừng giật mình, các chiếc khăn tắm – vỏ ga gối trắng tinh khôi anh em vẫn hay xài trực tiếp trong sinh hoạt ở nhà nghỉ hầu hết đều được xài để LAU BỒN CẦU nhé. Lau ngoài lau trong lau cả lòng bồn cầu luôn (vị trí có nước ấy). Lau xong bồn cầu thì khăn tắm tiếp sau nữa được xài làm công cụ để lau tiếp ly súc miệng, lau gương, thành giường… các chị ấy gọi là khăn "đa năng". 😂 Bàn chải bồn cầu vừa cọ bồn cầu xong thì được bổ sung nhiệm vụ mới luôn: cọ sàn nhà cầu, cọ bồn tắm và cọ bồn rửa mặt. Nhiều lúc tự thấy áy náy với bản thân nên em có hỏi lại chị trưởng ban lau dọn của khách sạn thì chỉ nhận lại được câu trả lời "Mình có xài đâu mà sợ, kệ đi !"

Sau cái khăn tắm, thứ bẩn thứ hai chính là ga, vỏ gối… các thứ này được quy định về độ sạch là chỉ cần không có máu, vết ố, vết nước, vẫn còn khô… thì có thể thay từ phòng này sang phòng khác luôn để cho nó "nhanh khách còn vào". Thường thì các thứ đó nếu vài ba lượt khách vào mà vẫn "sạch" thì cứ tầm 3 ngày giặt 1 lần, xịt nước hoa thơm tho là được. Tuy nhiên nhất định các việc này phải làm thật kín đáo, không được để chủ nhà và khách có cơ hội biết được, tiêu chí là nhanh, gọn, nhẹ và đỡ mệt thân.

các trưởng ban nhân sự dọn phòng ở đây hầu hết là các người không có kinh nghiệm gì về khách sạn hết, làm ăn theo mẫu thời vụ, nay làm mai biến nên họ làm rất sơ sài và "bẩn" thì đừng hỏi luôn. Em đã tự xin nghỉ việc sau một tháng vì thấy quá trái với đạo đức bản thân. ☺️ Chỉ muốn cảnh báo cho anh em đề phòng chút thôi ạ..!"

P.s: quả thực là cha chung không ai khóc, ngồi tưởng tượng ra cảnh mỗi lần mình rửa mặt hay tắm bằng các chiếc khăn ấy quả thật là rùng hết cả rợn luôn. 😭

Share: BÔNG MAI

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl

#Yume