NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHỜ NHẦM BẠN THÂN VÔ SINH NGỦ VỚI VỢ 77 LẦN ĐỂ KIẾM CON …. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

< góc nhọ nhem > NGƯỜI ĐÀN ÔNG NHỜ NHẦM BẠN THÂN VÔ SINH NGỦ VỚI VỢ 77 LẦN ĐỂ KIẾM CON 😢.

Trường hợp hy hữu xảy ra đối với một đôi vợ ở Dar-es Salaam, Tanzania khi họ kết hôn đã 6 năm Tuy nhiên vẫn chưa thể có con. Người chồng Darius Makambako (50 tuổi), một cảnh sát giao thông được xác định là đã bị vô sinh. Bởi vậy trong cơn tuyệt vọng, anh đã nhờ Evans Mastano (52 tuổi) – người hàng xóm kiêm bạn thân và cũng là đồng nghiệp của mình ngủ với người vợ Precious (45 tuổi) với mong ước có một đứa con.

Evans là một sĩ quan cảnh sát đã kết hôn và là cha của hai cô con gái xinh ngầu. Anh ta được Darius Makambako trả 2.000.000 Shillings (tương đương gần 20 triệu Việt Nam Đồng) để quan hệ tình dục với vợ của bạn vào ba ban đêm một tuần trong 10 tháng liên tiếp hồi năm 2016. Nhưng hai bên gặp nhau 77 lần Tuy nhiên vẫn không có tin vui nào.

Thậm chí, người vợ của viên cảnh sát – cô Precious đã quyết định nghỉ phép ba tháng (từ tháng 3 – 6/2016) để cùng người bạn thân nhất kiêm đồng nghiệp của chồng tập trung vào việc thụ thai để có đứa con đầu lòng, Tuy nhiên Evans đã không thể đem đến được kết quả hai vợ chồng mong muốn. Makambako cảm giác không hài lòng và bắt Evans phải đi khám vào tháng 1/2017. Cuối cùng, họ bất ngờ phát hiện ra cả Evans cũng bị vô sinh.

Lúc này, khi sự việc vỡ lở, vợ Evans – cô Angela mới thú nhận rằng sau khi kết hôn 2 năm mà vẫn không có con, cô đã lén ngủ với anh họ của chồng là Edward rồi cho ra đời 2 cô con gái.

bây giờ, Makamboko đang kiện Evans vì vi phạm hợp đồng và cố gắng lấy lại số tiền mình đã chi trả cho người bạn vô sinh. Nhưng, Evans từ chối trả lại tiền và nói rằng anh ta không hề cam kết rằng việc thụ thai sẽ thành công mà chỉ nói rằng mình sẽ nỗ lực hết sức mà thôi.

P/S : khổ thân anh cảnh sát. việc này đáng lẽ anh nên mang vợ sang gặp các thanh niên Việt Nam thì sẽ không tốn 1 đồng nào cả. cam kết thụ tinh chuẩn chỉ 100%.Chúng tôi Xin cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume