< Góc phá bỏ FriendZone >… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

< Góc phá bỏ FriendZone >

Ngày trước tao đã từng có 1 cô bạn thân, 1 cô bạn thân khá cấp, chả có chuyện gì của tao có thể qua mặt được n 😞 vì n chỉ cần đọc tin nhắn cũng có thể biết tao đang buồn hay vui.

Tao quen n lúc tao vào bắt đầu học cấp 3, ngày đó mới vào nhập học, ánh mắt của ta đã va phải ảnh mắt của nàng, mẫu như tình yêu sét đánh ) thế rồi tao xin số cô bạn thân của n để tán n, tđn tao lại yêu cmn bạn thân n luôn, giờ nghĩ lại thấy mình thật trẩu, yêu được hơn tuần thì bị đá haha. sau khi bị đá thì tao với n bắt đầu chơi với nhau, tính đến nay là 6 năm quen nhau, trong đó 5 năm làm bạn thân và 1 năm nay đã không còn là bạn thân nữa 😞

Để tao kể tiếp chuyện học cấp 3, bọn tao đi chơi, đi ăn, đi xem phim… ncl cầm tay nhau tung tăng, Tuy nhiên không phải người yêu 😞 mặc dù người ngoài nhìn vào toàn nói 2 đứa yêu nhau. Tao đã tỏ tình Tuy nhiên n nói muốn làm bạn 😞 không muốn làm người yêu. Ngày đó tao hễ cmt ở tus hay ảnh đứa con gái nào thì nó sẽ nhảy vào cmt hỏi "CHỒNG LÀM GÌ THẾ" định mệnh thế có cay không )

Cuối năm lớp 12, tao đi thi toán, trong thời gian ôn thi thì tao yêu đứa em gái của con bạn ôn thi cùng ) lúc tao yêu em kia thì n giận và hơn 1 năm bọn hạn chế nói chuyện, hạn chế gọi điện và không có đi chơi cùng nhau nữa. Tuy nhiên khi cần thì vẫn có mặt nha ) Tao yêu được hơn 1 năm, ngày 29/04/2017 thì chia tay. Sau chia tay thì tao bắt đầu nghiệm game @@ cứ rảnh là chơi, 1 ngày chơi điện tử chắc phải 12 tiếng. 1 tháng sau chia tay chắc tao phải tụt chục cân, tao chia tay trong im lặng, đến khi tao nói tao đã chia tay được hơn 1 tháng thì các bạn mới biết là chia tay.

Khi n biết tao chia tay và nhìn t lúc đó như thằng nghiện ) thì n bắt đầu lại nói chyện lại và thân thiết được khoảng nửa năm sau ctay, ngày 12/12/2017 thì chính thức yêu nhau. Lúc làm khá Cấp Bạn Thân thì chả thấy cãi nhau bao giờ, đến khi yêu thì 2-3 hôm lại chửi nhau 1 lần ) đến ngày 28/09/2018 thì chúng t quyết định về chung 1 nhà. đến nay đã được 1 cu nhóc 1m20d )

Giờ n không còn là bạn thân nữa, mà n là Sư Tử Hà Đông cmnr 😢

* Cùng chia sẻ các khoảnh khắc dính ''Friendzone thần chưởng" của các mày với BEATVN ngay và luôn nhé. Không chỉ mang chuyện "2 đứa mình" đến gần hơn với cộng đồng, các mày còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị dành cho 2 người. Biết đâu lại "ấy" được nhau ý nhỉ *

Link tham gia "Kiếp Friendzone"
https://beat.vn/hashtag/kiepfriendzone

#beatvn #kiepfriendzone #contestYume Xin chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume