GÓC "QUẢNG CÁO" CHO xe ô tô VINFAST… – Yume.vn

— Yume.vn —

GÓC "QUẢNG CÁO" CHO xe ô tô VINFAST
(Lưu ý: Không giành cho thành phần tự nhục, tam chi xuyên diệp).

Ảnh 1 phía dưới là giá bán chính thức của VinFast Fadil nhé (con này là mẫu tham gia phân khúc hatchback)

Thêm vào đó đại diện VinFast cho biết: “VinFast đăng kí giá bán xe theo từng thời điểm chứ không áp dụng mức giá cố định rồi áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá. Người mua xe ở thời điểm nào sẽ có mức giá tính trước bạ ở thời điểm đó. Như thời điểm ngày nay, mức phí trước bạ sẽ xài giá bán (Fadil tiêu chuẩn) là 394,9 triệu đồng làm căn cứ tính."

Ps: Bonus thêm cho các thành phần tự nhục, chê bai Fadil là xe cũ, xài công nghệ lỗi thời, bị ngừng sản xuất ở Châu Âu tư lâu: Vin mua lại bản quyền sản xuất của Opel Karl Rocks về VN sản xuất đặt tên là Fadil. Về Opel Karl là phiên bản nâng cấp sâu của Spark theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Hiện Vin sản xuất xe gần như là của Châu Âu chứ không phải spark hàng thừa của châu á. Opel Karl hiện đang cung cấp ở Âu là 450tr chưa thuế đối với xe không option.

Nữa, Fadil được các chuyên gia quốc tế, hiệp hội xe trên toàn cầu nhận xét chất lượng Châu Âu. Thế mà bọn tự nhục bảo xe lỗi thời, ơ thế hóa ra các chuyên gia, hiệp hội kia toàn là lũ ngu à? Đùa đấy, bớt tự nhục đi, không làm được thì để người ta làm cho rồi hưởng ké lợi ích. Bớt cắn càn đi.

Bác nào cần quả video drift của Fadil thì còm ở dưới nhé. Chất như nước cất, hạng trung như Cerato, Huynhdai i10,… chưa thấy con nào drift được quả ngọt như Fadil cả.

Người ta xuống tiền mua xe có phải là đầu óc ngu si đâu.

#Thườngdân
Yume Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume