[GÓC tư vấn]…

— Yume.vn —

[GÓC TƯ VẤN]

LÀM GÌ KHI BỊ NGƯỜI YÊU ĐÁNH?

Năm nay mình 25 tuổi, mới có người yêu. Người yêu hơn mình 3 tuổi hiện đang làm cho 1 công ty về chất liệu xây dựng và xuất nhập khẩu.
Chúng mình mới yêu nhau được 4 tháng thôi Nhưng đây là lần thứ 2 anh đánh mình, lần thứ nhất thì không phải là đánh mà là tát mình 2 cái xong bảo mình láo chỉ vì lý do mình kêu anh là anh đi uống bia rượu ít thôi, cố gắng về sớm chứ đi uống bia rượu rồi karaoke tiếp khách về muộn, đi đường nguy hiểm lắm thì anh bảo là “Công việc cái loại đàn bà con gái như mày Làm cách nào hiểu được!”

Lần thứ 2 là hôm kia, mình nói với anh là nếu đi làm việc gì thì làm chứ đừng mẫu tay vịn rồi massage này nọ nó không hay ra, chẳng có đứa con gái nào thích như vậy cả thì anh đạp mình 1 cái bảo là con gái con đứa thì chỉ cần chăm chỉ việc nhà là được, chăm con các cứ là ok, cứ gân cổ lên nói là như thế nào?

Nói thật đây là người yêu đầu tiên của mình, bình thường anh cũng tốt Nhưng nhiều khi say lên anh lại như vậy. Mình cũng thuộc dạng trầm tính, ít giao tiếp, hồi còn học đại học đến giờ mình cũng chọn 1 công việc không giao tiếp với người ngoài nhiều nên nhiều lúc mình chẳng biết nói, cư xử ra sao cho phải phép. Giờ vào trường hợp này mình không biết phải chịu đến bao giờ nữa, mình cũng chưa nói với gia đình vì mình sợ mẹ cũng sẽ trách là yêu ai không yêu yêu 1 người như vậy.
Mình phải Làm cách nào? Liệu mình có đổi thay được con người như vậy không? các bạn cho mình xin lời khuyên với 😞

#aFamilyPhotos #Ap #baohanh #nguoiyeudanh


#Yume