Đăng nhập

Góp đá xây Trường Sa - một phong trào mang nhiều ý nghĩa

Chương trình ”Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ và Trung ương Đoàn phát động từ tháng 05.2011 đã thực sự trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là một phong trào mang nhiều ý nghĩa,...

Chương trình ”Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ và Trung ương Đoàn phát động từ tháng 05.2011 đã thực sự trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là một phong trào mang nhiều ý nghĩa, có tác động mạnh đến mọi tầng lớp nhân dân Việt Nam. ”Góp đá xây Trường Sa” kêu gọi sự chung tay góp sức, chia sẻ của toàn thể nhân dân Việt Nam hướng về các chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

 

 

Trường Sa – vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc. (Nguồn: Internet)

”Góp đá xây Trường Sa” thể hiện ý chí kiên cường và quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Mỗi viên đá gửi đến Trường Sa là hiện thân của quyết tâm giữ gìn biển đảo quê hương, giữ gìn chủ quyền dân tộc của mỗi công dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, phong trào chính là hiện thân của sức mạnh đại đoàn kết của toàn thể nhân dân Việt Nam nhằm xây dựng Trường Sa nhanh chóng trở thành huyện đảo giàu đẹp, pháo đài kiên trung bất khả xâm phạm và thực sự trở thành phên giậu vững chắc bảo vệ Tổ quốc.

Với tuổi trẻ, chung tay góp sức cùng phong trào "Góp đá xây Trường Sa" là thể hiện tình yêu, trách nhiệm của chúng ta với đất nước, thể hiện vai trò xung kích của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

 

 

Ảnh: Công trình đầu tiên được xây dựng trên đảo Đá Tây phục vụ công tác bảo vệ, chiến đấu và sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ hải quân; đồng thời là ngôi nhà dành cho ngư dân Việt Nam tá túc, chữa bệnh... khi đánh bắt hải sản ở vùng biển Trường Sa. (Nguồn: báo Tuổi Trẻ)

Để đóng góp, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TRUONGSA gửi 1408. Với mỗi tin nhắn được gửi đi là bạn đã đóng góp 16.000 đồng vào chương trình “Góp đá xây Trường Sa”.

Góp đá xây Trường Sa - một phong trào mang nhiều ý nghĩa

Góp đá xây Trường Sa - một phong trào mang nhiều ý nghĩa

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận