GRABIKE BAY…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

GRABIKE BAY.

Em vừa gặp “Ma tốc độ” hoặc cũng có thể em vừa casting 1 vai trong Fast and Furious 9 các bác ạ. Về đến nhà em mới biết em còn sống 😂 đm thằng grab mặt loz,nó làm ảnh hưởng đến tinh thần,chấn động đến tâm lý của em. Có lẽ grab nó đã chiếm hết hành tinh này, phủ sóng khắp mọi ngả đường rồi

Cách đây 2 ngày, sáng em cần đi có việc mà đ’ muốn đi xe. Lần đầu tiên em down app grabbike về để đặt thử xe, em vừa bấm nút đặt xe xong chưa kịp nhả tay ra thì điện thoại đã đổ chuông, nó bảo nó đang ngay cạnh nhà em. Cu em sinh viên đi làm thêm, cực kì ngoan, lúc đến nơi em trả thừa tiền và bảo ko phải trả lại, ông em cám ơn rối rít

22h tối ngày hôm nay, sau khi em cất xe ở vị trí làm trên Văn Chương,đang loay hoay chưa biết đi gì về, nhớ lại hôm trước đi grap nên định down lại app grap thì wifi nó bị giở chứng. Chưa kịp dùng 3g thì 1 chiến binh grab đã đỗ sát mặt em “đi ko anh zai” , em cũng “chơi luôn” Nhưng đmm chờ tao tắt đèn và đóng cửa đã.

Cửa cuốn chưa kịp đóng hết thì nó đã cho em từ Văn Chương đầu bên Tôn Đức Thắng ra con mẹ đến đường tàu Khâm Thiên rồi. Thằng này nói cũng nhiều Nhưng cũng có vẻ ngoan, “anh ơi em mới làm nửa tháng, em ko biết thì chỉ cho em nhé” xong nó tiếp theo cho em “bay” đkm con Dream của nó yên nó gồ lên ở giữa,em ngồi sau tưởng tượng sắp ngã ngửa cụ ra đường.

Nó đi trong ngõ như ngoài đường quốc lộ, vê ga đá số như người lớn. Câu chuyện trở lên vl khi nó tâm sự, đm nó đi xe như đua còn tâm sự. Anh ơi em chán lắm, em gặp 4 cái nạn nên em mới ra đây làm cái này, mẹ em ốm hay đéo gì ý, vợ em thì chửa ngoài dạ con,em thì gãy chân làm 4 khúc,nằm liệt giường 2 tháng , chống nạng 6 tháng.

Giọng nó nghe buồn buồn mà có vẻ đéo đùa tí nào, đến đoạn này em bắt đầu dựng tóc gáy mặc dù em đi xe cũng ko thích đi chậm, theo bản năng 2 tay đang cầm điện thoại và chìa khoá cửa,em đút mẹ vào 2 túi 2 bên để còn đối phó tình huống. Em còn đéo nhận định được là thằng này chơi đồ chưa xả hết hay nó là 1 người yêu nghề vkl.

Nó cứ giọng kể lể ý Nhưng hành trình không dùng phanh của nó bắt đầu. Lách qua đầu xe hơi, tạt đầu xe máy, luồn ngang rẽ dọc. Thật sự tim em đập hơi nhanh, mà nếu có gì xảy ra vì 1 tình huống như này thì em đéo cam tâm. Nhưng mình đang là 1 quý ông đáng kính như này mà lại van xin nó cho xuống xe thì mất mặt quá, nó cho xuống đã đành,nó biết mình yếu tim nó lại vê ga tít hơn thì bỏ mẹ. hoặc là cuốc xe này 50n Nhưng tao biết mày sợ nên mày phải đưa 500n tao mới cho xuống, không bố chạy đến khi nào hết xăng thì thôi 😘

Tính em cũng hay thể thao mạo hiểm nên cũng lì theo nó, càng trở nên hoảng thằng heo này, nó đi nhanh mà đầu cứ ngó 2 bên ,đường đằng trước đéo thèm nhìn (hay nó doạ em ) nhiều quả đầu xe mình sát đít xe đằng trước cảm giác đâm đến nơi, mà đầu thằng lái xe vẫn lệch khỏi cổ. Về đến cầu Kim Đồng có 2 xe chở 6-7 chị dịch vụ đánh võng,thằng này nó lại bảo em “anh ơi bọn kia đi ẩu nhờ,anh nhìn kìa” Ơ,đm,mày đang trêu tao à??? đến nhà em,dừng lại nó lại ngoan như các giây phút đầu mới gặp. Tiền lẻ ko đủ,đưa nó 500n thì nó bảo anh đưa em vị trí lẻ là ok. Ừ thì bố cám ơn.

Nhưng cái dm thằng nào hôm nay đi cuốc xe vừa qua chở bố nhé, bố căm thù mày cả cuộc đời. Mày đã làm tổn thương tâm hồn yếu đuối này. Ước gì tao gặp lại mày, tao lấy xe của tao ra, tao đèo mày đi. Mày ngồi sau mà không xin thì muốn gì bố cũng cho, tưởng mỗi mày biết đi mẫu ý à dm.

P/s : chuyện có thật 100% nhé các bạn, kể lại mà em vẫn ớn lạnh vì sợ. Chào các bác em đi thay quần cái đã 😢

[Cre : Trường Giang PTT]
#hong #grabkie #funny 6/5/2019Yume.vn Cám ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume