Gửi các cô gái còn đang mộng mơ về 1 tình yêu về cuộc sống hôn nhân màu hồng. Đừng tin các lời hứa… – Yume.vn

— Yume.vn —

Gửi các cô gái còn đang mộng mơ về 1 tình yêu về cuộc sống hôn nhân màu hồng. Đừng tin các lời hứa đàn ông hãy tin họ khi bạn ở phòng khoa sản lúc đó mới biết họ thương bạn nhiều như thế nào 🙂

Chị lấy chồng gần 3 năm và có 1 bé gái 1 tuổi. Chị nhớ như in khoảng khắc chuẩn bị sinh hôm trước đẻ 1 ngày chị nhập viện.
Lúc đầu tính sinh ở huyện Tuy nhiên ba má chị và bạn bè khuyên sức khỏe yếu, chị lại hay tụt can xi nên sinh ở thành phố cho an toàn bởi sinh đẻ là như cửa tử không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Chị có nói với chồng Tuy nhiên anh bảo mấy bà chị dâu với chị gái anh toàn đẻ ở đây không ai đẻ trên phố cả nếu có gì thì chuyển lên sau. Cả bố mẹ chồng cũng nghĩ vậy. Họ còn nói dòng họ nhà này đứa nào cũng dễ đẻ hết nên khỏi lo.
Chị khá buồn khi nghĩ tính mạng 2 mẹ con không quan trọng bằng sĩ diện của họ. đến ngày dự sinh vẫn chưa có dấu hiện gì. Má chị sốt ruột xin bố mẹ chồng đưa đi khám ở phố. Khi khám bác sĩ bảo nhập viện vì mở phân rồi. Chị gọi điện cho chồng đem đồ lên viện. Khi lên đến nơi anh la: " ông bà đang chửi om ở nhà kìa sinh ở đây không ai thăm đâu ".
Chị khóc:" em không cần ai lên thăm cả nói bố mẹ khỏi lên chừng nào nào xuất hiện về ngoại lên thăm cũng được". Má chị la anh 1 trận: " bảo nó sắp sinh còn làm con gái má khóc nữa đáng lẽ con là chồng phải động viên lúc này chứ". Chồng chị cảm giác có lỗi xin lỗi chi rồi đưa tiền lo sinh đẻ, gửi má chăm sóc rồi về đi làm. Hôm sau chị sinh xém là mổ lúc đó chồng có mặt ở ngoài phòng chờ. Vì sức yếu may nhờ các bác sĩ y tá nhiệt tình chị đã đẻ thường thành công. Chị đã thấy hạnh phúc khi gặp đứa con trong bụng. Hôm đó có mẹ chồng và 1 chị chồng lên thăm. Về gặp mưa nên mẹ chồng chị ốm. Sau này thi thoảng bà nói lại chuyện đó với cháu như trách móc. Chị nghĩ trong đầu " đã bảo khỏi lên già yếu ráng đi ốm trách ai ".

Chị và mẹ chồng không hợp tính nhau lắm nên hay xung đột. Rồi 2 ngày ở viện chồng chỉ gọi điện hỏi thăm chứ không chăm sóc ngày nào. Mọi thứ ba má chị, các e và có 1 dì lo cho c. Dù cũng tủi thân khi người ta có chồng bên cạnh Tuy nhiên bù lại chị có gia đình.

Rồi chị ở cữ bên ngoại xong khi về nội nhiều chuyện xảy ra lắm đặc biệt về chuyện chăm sóc con cái. Chị từng nhớ 1 lần hỏi đùa chồng: "hồi e đẻ không đc đẻ mổ lúc a sắp kí giấy a nghĩ gì ", chồng trả lời luôn: "sợ tốn tiền chứ sao". Chị như bị nhát dao đâm vào tim vậy.

Giờ đây mong các em sẽ tìm được người yêu thương em thật lòng và tâm lý. Và nếu được ở riêng sẽ tốt hơn. Xa thơm thì gần thúi mà 🙂 Chị giờ chỉ sống vì con để cho con gái có cha mà thôi vì chị hiểu con dâu chỉ là người dưng mà thôi.
Quan trọng người đàn ông bên cạnh đủ bãn lĩnh bảo vệ vợ con hay không? Nếu các anh chưa đủ tự tin làm chồng làm cha đừng vội kết hôn khổ đời con gái chúng tôi. 👌

Nguồn: NEU confession

#aFamily #hóng_trên_mạng #tamsu #DxqYume.vn Xin cảm ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume