Gửi các cô gái đang mang nhiều tổn thương…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Gửi các cô gái đang mang nhiều tổn thương.

Còn trẻ, thanh xuân còn dài, em đừng lãng phí vì một người không xứng đáng nữa! Ừ thì người đó quan trọng, Tuy nhiên chỉ là đã-từng thôi em, liệu rằng em làm thế người ta có động lòng mà cảm kích sao?

trong khi em buồn khổ, thì anh ta đang vui vẻ bên các mối quan hệ khác. trong khi em đắn đo không biết có nên nhắn tin không thì anh ta đang háo hức tán tỉnh các cô gái khác. trong khi em đang trằn trọc cả một đêm thì anh ta đang sung sướng cùng cô gái khác trên giường. ở sao cùng thời điểm đó, mà em đau khổ còn anh ta vui vẻ được như vậy? Vì em còn thương, còn anh ta đã hết tình cạn nghĩa mất rồi.

Em à, một người đã đi thì dù cho em có tội nghiệp đến đâu người ta cũng chẳng để tâm đến nữa. Em được quyền bi lụy Tuy nhiên tiếp tục hãy đứng dậy để sống tốt hơn. Em đừng ôm mãi quá khứ đó trong lòng mà dằn vặt bản thân, em không sai chỉ là sợi duyên đã đứt, có muốn nối lại cũng khá khó.

bây giờ, đã đến lúc em sống cho bản thân mình. Mua vài thỏi son và trang điểm thật đẹp. Mua vài bộ quần áo thật ưng ý cho bản thân. Anh ta sẽ hả hê khi thấy em đau khổ, Tuy nhiên sẽ khá ngạc nhiên và thấy hối tiếc khi em đổi thay. Và có khi, đây là thời điểm định mệnh tạo cho em một cơ hội khác tốt hơn. Chia tay vốn dĩ không đau đớn hay tàn khốc, chỉ là tạo cơ hội cho một mối quan hệ khác. Anh ta có thể vui vẻ, còn em ở sao lại không?
Sinh ra mang phận con gái đã chịu đủ điều thiệt thòi, chúng ta không có quyền sắp đặt số phận của mình Tuy nhiên chúng ta có quyền làm cho bản thân mình sung sướng hay khổ đau. Cuộc sống của mình, đừng nên để ai thống lĩnh nó và cũng đừng để ai trở thành quan trọng nhất. Chỉ khi em làm chủ được cảm xúc, làm chủ được tình cảm của mình thì mới có thể hạnh phúc, và mọi thứ đều trở nên thật không khó khăn.

Cô gái, đừng khóc nữa, hãy cất nỗi buồn và tự yêu bản thân mình! Vì nếu như ngay bản thân em còn không thể yêu thì ai có thể yêu được? Người ta khiến em vui vẻ cũng có nghĩa sẽ có thể khiến em tổn thương. Tuy nhiên nếu như em biết cách yêu bản thân, người ta sẽ không thể tổn thương em và càng thêm quý trọng em. Và lúc đó, em sẽ hiểu như thế nào mới là hạnh phúc thật sự!

#aFamilyPhotos #HnChúng tôi Chân thành cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume