Gửi các cô gái muốn YÊU ĐỂ CƯỚI… – Yume.vn

— Yume.vn —

Gửi các cô gái muốn YÊU ĐỂ CƯỚI

Vâng, chúng ta đã qua thời yêu đương không cần tính toán bởi chúng ta đã vào ngưỡng 24, 25.

Chúng ra suy nghĩ "giờ yêu cũng mất 2 năm mới cưới" vậy chúng ta tiên liệu chừng 26,27 là chúng ta sẵn sàng.
Ấy mà đùng cái 28 chúng ta chia tay người bạn giai hiện ở vì "lý do khác biệt không thể hoà giải". Chúng ta chợt nhận ra chỉ 2 năm nữa là bước sang băm. Cái tuổi sung sức ngùn ngụt Nhưng cũng hơi bị đáng sợ! Chúng ta nghĩ nếu yêu NGAY ngày nay thì 2 năm nữa mới may ra cưới (chúng ta hơi lo vì lần đổ vỡ vừa qua) cưới rồi 1 năm ăn chơi vợ chồng son là 31 hoặc 32. Ôi lúc đó đẻ con hơi bị muộn….

Vâng và thế là chúng ta bị rơi vào vòng lo lắng luẩn quẩn! Người yêu tiếp đến của chúng ta bỗng nhiên bị "dí" chạy theo cái đồng hồ sinh học của chúng ta vì con gái có "thì"!
À tôi cũng tin là con gái có thì! Nhưng "thì" thời hiện đại có thể lên đến late 30s nếu biết cách chăm chút hình thức, tập luyện giữ gìn sức khoẻ, nuôi dưỡng tinh thần.
Nhưng Làm cách nào để biết được anh chàng chúng ta yêu thuộc túyp "Yêu là cưới"?

Đầu tiên chúng ta phải tự hỏi bản thân "Liệu chúng ta có thật sự sẵn sàng chưa" (Đừng để sức ép làm chúng ta cưới cho rồi, cưới vội. Cưới nhầm người chỉ tổ sớm li dị thôi!)
tiếp đến hãy tự tin "Chúng ta là cô gái tốt, anh chàng nào cưới được chúng ta là niềm may mắn"

Rồi tiếp đến "Hãy chọn người để yêu"

Ngoại trừ đàn ông thích ăn chơi, sợ ràng buộc (loại này có thể thấy rõ, cặp kè với bạn mà không nói lời yêu, không muốn có kế hoạch chung với bạn, không muốn cho ai biết là đang cặp kè với bạn, không chia sẻ gia đình, giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình!)
Thì đàn ông có các thể loại sau:

– Chưa sẵn sàng cưới vợ Nhưng sẵn sàng yêu
Căn bản là các người này chưa sẵn sàng! Họ không phải đàn ông xấu. Họ sẵn sàng yêu thương chiều chuộng bạn, giới thiệu bạn với bạn bè gia đình, Nhưng mục tiêu trước mắt của họ là sự nghiệp, du lịch, các thú vui khác, bạn bè… họ cực kì sẵn sàng sẻ chia cuộc sống với bạn, Nhưng đơn giản họ chưa hình dung và chưa cảm giác có nhu cầu lập gia đình.
Đối với các người thế này có 2 tình huống

1. Họ là người dễ bị thuyết phục, sẽ chẳng khó khăn để bạn giục, ép cưới (hoặc họ cũng hơi hơi sẵn sàng và vì quá yêu bạn – hoặc ngại đổi thay) họ đồng ý cưới. Với tuýp người đàn ông này bạn sẽ có khả năng sau này ép sinh con- 1,2,3 đứa tuỳ bạn.
2. Họ là người có cá tính mạnh: họ sẽ thà chấp nhận phải bị bạn chia tay còn hơn chịu khuất phục đầu hàng để bị ép cưới. Có các người nói thẳng là chưa sẵn sàng, kẻ lờ lớ lơ, vật vờ để làm bạn chán quá tự chia tay.

– Loại cảm giác đã sẵn sàng

Đối với các người này đặc điểm nhận dạng cực kì dễ. Họ sẽ nói là họ sẵn sàng cho gia đình. Họ hay nói chuyện rằng sau này nếu mình có con…. nói tóm lại họ cực kì thoải mái khi nói về chuyện gia đình (Không có nghĩa là họ sẽ lấy bạn và bạn sẽ muốn lấy họ!)

các chị em đang muốn lấy chồng, làm ơn hãy bình tĩnh! Đừng quýnh lên mà lấy luôn người có cảm giác muốn lấy vợ. Hãy hỏi bản thân "anh ấy có thích hợp với mình không? Hai người có yêu nhau, có say mê nhau không? Hai người có thể chia sẻ trải nghiệm sống, trách nhiệm với nhau không…"
Nếu anh ấy đã tick tất cả các câu trả lời có, hãy để cho anh ấy biết, bạn là người phụ nữ lý tưởng để anh ấy muốn cưới làm vợ

Bạn yêu thương anh ấy, sẵn sàng chia sẻ cá tính thú vui của anh ấy.
Bạn dành thời gian bên anh ấy
Bạn vị tha, cảm thông cho anh ấy. Đừng dữ như bà chằn quát mắng, ghen tuông, làm anh ấy khổ sở. Hãy đối xử với anh ấy như cách bạn muốn anh ấy đối xử với bạn.
Đừng sau đó lằng nhằng với lũ con giai vớ vẩn để có cảm giác mình thật hấp dẫn- tạo cho anh ấy sự tin tưởng, yêu thương, quen thuộc, dịu dàng, vui tươi. Là người anh ấy có thể sẻ chia gánh nặng lo toan và muốn về ở bên mỗi ngày sau ngày làm việc mệt mỏi.
Đừng cố gắng kiểm soát anh ấy, tôn trọng thời khoảng cách riêng của anh ấy.
Đừng giục giã cưới xin Nhưng cũng cho anh ấy biết ý định nghiêm túc tiến đến hôn nhân của bạn.

(Ngược lại hãy biết rằng anh ấy cũng làm như vậy đối với bạn!)

Nếu người đàn ông tuyệt hảo của bạn hơn 1 năm vẫn chưa động tĩnh gì (mà bạn đã cảm giác sẵn sàng cho hôn nhân) hãy trò chuyện thẳng thắn với anh ấy!
Nếu cuộc trò chuyện có dấu hiệu tích cực hãy cho cả hai thêm thời gian.
Nếu cuộc trò chuyện trở nên vòng vo rối rắm, hãy hỏi bản thân có sẵn sàng đầu tư thêm thời gian cho mối quan hệ này không.
Nếu cảm giác không trả lời được câu hỏi, theo tôi nên ấn nút "Next", thời gian có hạn, con gái có thì!
Không rảnh rỗi để yêu đương qua ngày đoạn tháng! Nhé! 😝

Nguồn: Ha Anh Vu

#aFamilyPhotos #Ap #tinhyeu #yeudecuoiYume.vn Cám ơn mọi người đã xem bài viết này!

Yume