Đăng nhập

Gửi em món quà yêu thương

Sinh nhật em, anh sẽ tặng em niềm vui, hạnh phúc và một bức tranh nhé, đồng ý nhé. Đó là tất cả tình yêu của anh giành cho em đó, anh chẳng thích chạy đi mua gì đó đâu, một món quà tự tay mình làm sẽ là món quà tuyệt vời nhất thế gian này.

Tôi ngồi giữa căn phòng ngập tràn sắc màu của giấy, của những món quà và những yêu thương. Ngoài trời đang gió về, còn những chiếc lá thì cuốn theo nó bay xa tít. Tôi tỉ mỉ gắp từng sợi giấy gắn vào bức tranh mà trong lòng có cảm giác gì đó như yêu thương, một tâm huyết đang thả hồn theo giấy với niềm vui rằng đó sẽ là một món quà ý nghĩa nhất dành tặng ai đó.

Trước đây khi còn vẽ tranh và viết thư pháp, chắc hẳn giờ này tôi đang lem nhem với mớ màu và mực tàu. Chắc hẳn món quà giành cho em sẽ là một bức tranh thủy mặc sơn thủy và một câu thơ rất ý nghĩa về tình yêu nhưng đó chỉ là nếu thôi, vì tôi đang bước vào cuộc chơi với giấy, tự nhiên có cảm giác mình gởi trọn yêu thương vào nó, yêu thương của từng sợi giấy và từng cánh hoa. 

Giấy, tôi cảm thấy thích nó bởi vì em cũng  thế, có cảm giác gì đó là hạnh phúc mỗi khi em like ảnh tác phẩm của tôi trên facebook và những comment ngập tràn niềm vui, có cảm giác như mình mang lại cho em nhiều hơn là một tình yêu. Em à, đó là món quà anh dành tặng cho em đó, đó là tất cả tình cảm của anh đã gởi vào nó và đó là cái để a nghĩ về em mỗi khi xa em, mỗi khi thấy nhớ. Nhớ lắm.

Ngày mốt là sinh nhật em rồi, ở một nơi không có anh, chắc món quà này cũng sẽ gởi muộn như ngày valentine em nhỉ, nhưng mà anh biết dù món quà này không gởi đến em vào đúng ngày ấy, nhưng em vẫn thấy vui vẫn thấy hạnh phúc trong ngày đặc biệt này, vì em biết mà, ở một nơi nào đó có một người đang nghĩ về em và giành cho em những lời chúc và những món quà tuyệt vời nhất.

Món quà, nó là tình yêu của anh giành cho em, đó là những phút giây ta bên nhau. Và những phút giây anh đang tỉ mỉ bên những bức tranh khi không có em bên mình, vì em biết không, những lúc đó anh luôn nghĩ về em đó. Anh mong chờ thời gian trôi nhanh hơn khi ta xa nhau và dừng lại khi ta ở bên nhau.

Sinh nhật em, anh sẽ tặng em niềm vui, hạnh phúc và một bức tranh, đồng ý nhé. Đó là tất cả tình yêu của anh giành cho em đó, anh chẳng thích chạy đi mua gì đó đâu, một món quà tự tay mình làm sẽ là món quà tuyệt vời nhất thế gian này. Quà không chỉ là quà, mà còn là tình yêu thương, còn là cả tấm chân tình này dành cho em.

Lâu quá rồi không viết... dường như đã lãng quên mảng cảm xúc vu vơ như ngày nào mới quen. Cái cảm xúc ngây ngô giờ đã lớn khôn hơn, chững chạc hơn và yêu thương nhiều hơn. Anh yêu em lắm... chúc em có một sinh nhật chan chứa yêu thương và thật nhiều hạnh phúc em nhé.

Tặng sinh nhật Trúc Ly

Gửi em món quà yêu thương

Gửi em món quà yêu thương

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận