GỬI KAKAO CỦA BỐ!…

— Yume.vn —

GỬI KAKAO CỦA BỐ!

Giờ là tâm sự của 2 thằng đàn ông nên tôi sẽ xưng ông tôi cho nó tiện. Tôi kể sơ qua về hành trình từ lúc mẹ ông mang bầu ông đến nay.

Cái ngày tôi với mẹ ông đứng trên bục làm lễ thành hôn thì lúc đó ông cũng mới 7 tuần tuổi thôi. Ham vui như thế nào ông đòi chui ra, dọa cả nhà sợ hết cả hồn. Làm mẹ ông phải treo chân mất mấy ngày. Ăn chơi phải điều độ, chưa đủ lông đủ cánh thì cứ ngoan ngoan nằm chơi trong bụng mẹ thôi. Cũng may là ông cũng biết nghe lời.

3 tháng đầu thì ông dọn nhà dọn cửa trong bụng mẹ hay sao mà làm mẹ nôn lên nôn xuống. Hễ cứ đưa miếng cơm vào mồm, đặt bát xuống lại chạy đi nôn. đến khổ! khi đi khám bác sĩ thì ông búng như con tôm. Tôi còn giữ clip bao giờ ông lớn tôi cho ông xem.

Tháng thứ 4 5 6 thì trộm vía lớn cũng nhanh. Đi khám toàn dư 2 lạng hơi. Nghịch đủ trò ở trong bụng vợ tôi. Nào là nhào lộn, nghịch dây rốn, đói thì ông đạp đòi ăn, mà no thì ông quậy đến bến. Vợ tôi than đau bụng, làm 2 ông bà già lo sốt vó cứ sợ ông bị Làm cách nào lại vác nhau đi khám. Trộm vía ổn cả.

Hai tháng sau đó thì ôi thôi. Tôi sờ lên bụng vợ tôi thì ông đạp văng moẹ tay tôi ra, gớm cứ làm như báu lắm. Mà thôi tôi không chấp. Chả biết ông mọc râu hay mọc lông nách ở trong đấy, mà suốt ngày vợ tôi kêu ngứa bụng, thế là đêm nào cũng gãi sột soạt như khỉ.

Biết ông nhớn nhanh, ở trong bụng cũng chật chội, co nhiều cũng mỏi mà duỗi ra cũng không được. Đêm 2 – 3h toàn lên gối với huých cùi trỏ, làm mẹ ông suốt ngày la "eo ơi thốn".

Đấy vợ tôi mà ông dùng như phá thế, ông chả biết thương hoa tiếc ngọc gì cả. Sau này nhớ mà ngoan ngoãn nghe lời mẹ ông nghe chưa. Hư là tôi không bênh đâu, cẩn thẩn tôi với ông mỗi đứa 1 cái bị ra đường đi xin ăn cả lũ đấy.

Thôi thì còn tháng cuối, cố gắng cải tạo trong đấy cho tốt rồi ra hòa nhập với cộng đồng ông nhé !!! Chờ ông !!

Nguồn: Vũ Hoàng Long

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl


#Yume