Đăng nhập

Hà Hồ cuốn hút đến từng centimet

Trong chùm ảnh được thực hiện nhân dịp Hồ Ngọc Hà lên Đà Lạt quay MV 'Một lần cuối thôi', 'bà mẹ một con' hóa thân thành một thiếu nữ cô đơn trong mùa đông giá lạnh. Dù diện trang phục 'kín cổng...

Trong chùm ảnh được thực hiện nhân dịp Hồ Ngọc Hà lên Đà Lạt quay MV Một lần cuối thôi, bà mẹ một con hóa thân thành một thiếu nữ cô đơn trong mùa đông giá lạnh. Dù diện trang phục "kín cổng cao tường", nữ ca sĩ vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút.
 

Sau thành công của một loạt bản ballad, mới đây Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục tạo nên cơn sốt với “Một lần cuối thôi”, là một trong những ca khúc “đinh”, nằm trong album của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận vừa mới phát hành.

Sau thành công của một loạt bản ballad, mới đây Hồ Ngọc Hà tiếp tục tạo nên cơn sốt với Một lần cuối thôi, một trong những ca khúc "đinh" trong album vừa phát hành.

Phần hình ảnh trong MV gây ấn tượng mạnh với một Hồ Ngọc Hà đầy nữ tính và dịu dàng. Chùm ảnh “thiếu nữ mùa đông” cũng được thực hiện khi cô đang quay “Một lần cuối thôi” ngay tại Đà Lạt.

Phần hình ảnh trong MV gây ấn tượng với một Hồ Ngọc Hà nữ tính và dịu dàng. Chùm ảnh "người đẹp mùa đông" cũng được thực hiện khi cô đang quay Một lần cuối thôi tại Đà Lạt.

Vào vai một nhạc sĩ, “vẽ” lại cuộc tình buồn của mình bằng âm nhạc, Hồ Ngọc Hà diễn tả trọn vẹn những cảm xúc vui, buồn của nhân vật.

Vào vai một nhạc sĩ, “vẽ” lại cuộc tình buồn của mình bằng âm nhạc, Hồ Ngọc Hà diễn tả trọn vẹn những cảm xúc vui, buồn của nhân vật.

Thời gian vào việc ghi âm cho album vol.6. Đây là sản phẩm mà cô cùng ê kíp của mình đã dành nhiều thời gian lẫn công sức, nhằm đem đến một hình ảnh mới mẻ của nữ ca sĩ, cùng những màu sắc âm nhạc đa dạng. Album sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới.

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà tập trung phần lớn thời gian vào việc ghi âm cho album vol.6. Đây là sản phẩm mà cô cùng ê kíp của mình đã dành nhiều thời gian lẫn công sức, nhằm đem đến một hình ảnh mới mẻ của nữ ca sĩ, cùng những màu sắc âm nhạc đa dạng. Album sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới.

Hà Hồ cuốn hút đến từng centimet

Hà Hồ cuốn hút đến từng centimet

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận