HÀ NỘI CHẤM DỨT NẮNG NÓNG GAY GẮT, CÓ MƯA GIÔNG VỀ CHIỀU TỐI…

— Yume.vn —

HÀ NỘI CHẤM DỨT NẮNG NÓNG GAY GẮT, CÓ MƯA GIÔNG VỀ CHIỀU TỐI

Sau 4 ngày nắng nóng gay gắt, từ hôm nay (16/8) ở thủ đô Hà Nội nhiệt độ sẽ giảm dần và có mưa giông về chiều tối. Nhiệt độ giảm khoảng 3 độ so với hôm qua. Cao nhất hôm nay ( 16/8) là 34 độ. đến thứ Bảy khả năng còn có mưa rào bất chợt trong ngày, nhiệt độ sẽ hạ thêm một độ nữa xuống còn 33 độ.

Không riêng Hà Nội dự báo hôm nay (16/8) Bắc Bộ và Thanh Hóa sẽ chấm dứt hoàn toàn nắng nóng. Ban ngày trời sẽ nhiều mây hơn và có mưa rào và giông rải rác. Chiều tối và đêm nay (16/8) Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và giông diện rộng, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Khu vực Hà Nội trong chiều tối và đêm nay (16/8) có khả năng mưa vừa và giông. Cảnh báo mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

các tỉnh Trung Bộ dự báo tiếp theo có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Nắng nóng ở Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày đến.

Theo: VTV


#Yume