HAI HỌC SINH LỚP 11 ĐƯA NHAU ĐI TRỐN TỪ TUYÊN QUANG VÀO HUẾ THUÊ NHÀ NGHỈ ở…

— Yume.vn —

HAI HỌC SINH LỚP 11 ĐƯA NHAU ĐI TRỐN TỪ TUYÊN QUANG VÀO HUẾ THUÊ NHÀ NGHỈ ở

Hôm qua 17.8, ở TP.Huế (Thừa Thiên – Huế), gia đình hai em D.G (ở xã Thái Sơn, H.Hàm Yên) và M.H (cùng 16 tuổi, ở xã Minh Thanh, H.Sơn Dương, cùng Tuyên Quang) đã đến Công an P.Vĩnh Ninh, TP.Huế để làm thủ tục tiếp nhận hai con sau khi mất liên lạc cách nay 5 ngày.

Trước đó, đầu giờ chiều 16.8, Công an P.Vĩnh Ninh nhận được thông tin từ gia đình em D.G báo hai con bị “bắt cóc” đòi tiền chuộc, hiện đang ở P.Vĩnh Ninh.sau khi tìm hiểu, xác minh, Công an P.Vĩnh Ninh xác định M.H. và D.G không bị bắt cóc mà đang bên trong một một nhà nghỉ trên đường Ngô Quyền nên tiếp cận, khuyên bảo.

Bước đầu cả hai khai báo do buồn bực việc bị bố mẹ la mắng nên rủ nhau bỏ nhà đi lang thang từ Tuyên Quang vào đến Huế. Có mặt ở TP.Huế làm thủ tục nhận hai con, bố của hai em cho biết M.H và D.G chuẩn bị vào lớp 11 và quen nhau qua mạng internet. sau khi mất liên lạc với con, gia đình đã báo con "mất tích" với cơ quan tác dụng địa phương. Cả hai gia đình không biết bằng cách nào mà M.H và D.G từ Tuyên Quang vào được tận TP.Huế.

Theo: Báo Thanh Niên


#Yume