Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại Yume.vn
Hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
Mắt trái giật giật báo hiệu điều gì!?!?
09/04/2009 18:48 | 28,025 lượt xem
Chiều qua, sau gần 48h ôm laptop, mắt trái giựt giựt liên tục!!!
Pan qua quán và phán: "phải dữ, trái lành. Điềm lành anh ạ".
Sáng nay thức dậy, thay vì rửa mặt cho tỉnh ngủ rồi tắm như mọi khi thì lại tắm luôn...vì có ngái ngủ gì đâu, đêm qua giật mình dậy lúc 3h nên tỉnh luôn mừ. Tắm xong, bước từ nhà tắm ra...rầm...hình như cái bức tường cửa nhà tắm nó rộng hơn 5cm so với cảm nhận của mình thì phải...ặc ặc...mắt trái rách một chút ở đuôi, chỗ đôi lông mày.
Mở tủ lạnh, thò tay vô ngăn đá, lấy hộp sữa chua cứng ngắt ra (ko có đá) và ghì sát vào chỗ rách...ặc ặc...15 phút sau...khi hộp sữa chua đã bớt lạnh, có vẻ sữa chua cũng mềm hơn thì phải..ừ...mềm thật, ngon quá..mum mum....ặc ặc ặc
Giờ thì mình đã biết, mắt trái giựt là vì sao rồi. Lần sau thấy vậy mình sẽ đội mũ bảo hiểm cho chắc ăn. Đúng là điềm lành, ở trong nhà mừ, chứ ngoài đường...đập vào cái ô tô đang di chuyển chắc bay cái đầu luôn!
Dẫu sao cũng thanks Pan vì nhờ lời phán nên chiều tối qua, tối qua...cho tới giờ vẫn vui! hế hế
Liên hệ
Xem các bài viết khác
dao nay a A viet blog nhieu ghe, hoan nghenh hoan nghenh, cu the ma lam a nhe!
hít...hà... mắt trái mắt phải giựt đâu có liên quan gì tới điềm lành hay điềm giữ!!! Anh Ôm laptop 48 tiếng liền như vậy không giựt mới lạ đóa!!!sax
ngố quá!!! ^^!
u@ PAN: thì ngoặc kép có thể là ý của người muốn trích dẫn mừ. hehe. không sai là được rùi! hehee
mắt trái hay phải giật, dữ hay lành là còn tùy vào mỗi người cơ, NA ơi, có người mắt trái giật là lành, nhưng cũng có người khác thì ngược lại !
Vấn đề còn ở chỗ mình có tin hay không nữa !
Chúc 1 tuần mới tốt đẹp nhé, cô đang chờ CD ra đó nhe