Đăng nhập

Hàn Quốc "bùng nổ" kem dưỡng da... ốc sen

Với trào lưu quảng bá những dạng mỹ phẩm "độc nhất vô nhị": nước hoa làm từ phân người, kem dưỡng da từ phân chim, thuốc tạo mùi cho phân... nghe thấy sợ vậy đó nhưng bản tính con người chúng ta...

   Với trào lưu quảng bá những dạng mỹ phẩm "độc nhất vô nhị": nước hoa làm từ phân người, kem dưỡng da từ phân chim, thuốc tạo mùi cho phân... nghe thấy sợ vậy đó nhưng bản tính con người chúng ta vốn tò mò mà, bởi thế mà các phương pháp ấy đã kịp nhanh chóng lan mạnh đến xứ sở Kim Chi. Và ai biết được không chừng chỉ trong nay mai chúng sẽ đến Việt Nam nhỉ?

   Không ghê rợn và buồn nôn mỗi khi nhắc đến như các dạng mỹ phẩm khác, hiện các cô gái Hàn Quốc đang rất phấn khích với mốt làm đẹp từ... ruột ốc sên.   Chắc hẳn với loại mỹ phẩm này, đây không phải là lần đầu tiên bạn nghe đến; thậm chí đã có 1 loại kem ốc sên được bày bán ở Chilê hồi 1995, nhưng đến năm vừa rồi chúng mới thực sự bùng nổ ở Hàn Quốc.

   Với nguyên liệu có vẻ rất nhơm nhớp, nhưng đừng coi từng nha, chúng có tác dụng “xoa dịu, tái sinh và chữa lành cho da” theo lời ông Jeong Chang-hyun - phó trưởng phòng quy hoạch sản phẩm của công ty Able C&C

nói ấy (Able C&C là công ty mẹ của dòng sản phẩm “Missha”, thương hiệu này đã cho ra một loại kem ốc sên vào tháng 6 năm ngoái mang tên “Super Aqua Cell Renew Snail Cream”).   Còn riêng về cảm nhận của người đã từng xài, cô Mina Oh, 26 tuổi cho biết: "Tôi bị mụn trứng cá rất nặng". Cô đã bắt đầu sử dụng kem ốc sên từ năm ngoái khi được sếp giới thiệu và có cảm giác chúng dính tới mức phải dùng thìa để bôi lên mặt; tuy nhiên chúng rất tuyệt vời và khiến cho da cô trở nên đẹp hơn.

   Sản phẩm này được biết chứa đến 70% chiết xuất từ 1 loại ốc sên đặc biệt, mà người ta thường sử dụng trong các món ăn Pháp; trong đó chúng được nuôi dưỡng bằng cách ăn nhân sâm Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng chứ không như những loại ngoài vườn vì thế bạn đừng tận dụng kiểu ấy nhé.
Prestige Cream d’escargot.


   Cũng với loại nguyên liệu này người ta cũng biết đến với 1 thương hiệu khác: “It’s skin” - một dòng kem ốc sên mang tên “Prestige Cream d’escargot” cực kỳ thành công từ khi được tung ra thị trường năm 2009. Loại kem chứa 21% chiết xuất ốc sên này hiện là sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

   Nghe qua cũng thật tuyệt phải không nào, thế nhưng nếu là bạn, bạn có thử 1 lần để khám phá không? wink

Hàn Quốc

Hàn Quốc "bùng nổ" kem dưỡng da... ốc sen

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận