HÀNG CHỤC DÂN BAY PHÊ "MAI THUÝ" TRONG QUÁN BAR, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN ĐÔNG KINH ở TP. HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

HÀNG CHỤC DÂN BAY PHÊ "MAI THUÝ" TRONG QUÁN BAR, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN ĐÔNG KINH ở TP. HCM

Ngày 11/4, Công an quận 5, Tp.HCM cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 49 người dương tính với ma túy trong quán bar, nhà hàng, khách sạn Đông Kinh vừa bị cơ quan công an phát hiện vào sáng cùng ngày.

Rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát quản lý hành chính – Công an quận 5 phối hợp với CSGT, hình sự và Công an phường 5 kiểm tra hành trính nhà hàng -khách sạn- bar Đông Kinh trên đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5.

ở đây, cảnh sát phát hiện gần 100 dân chơi nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” ném ma túy, thuốc lắc vào gầm bàn, sân khấu, ly nước và cả trong quầy bar để phi tang sau.

7 bàn Vip bị kiểm tra, cảnh sát phát hiện gần chục túi ni long chứa chất bột màu trắng nghi ma túy, nhiều viên nén được vứt trên sân khấu, sàn vũ trường và quầy bar.

sau khi kiểm tra hành chính, đoàn kiểm tra đã đưa 49 người nghi vấn xài ma túy về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh có 14 “dân bay” dương tính với ma túy.

Đoàn kiểm tra đã giao số “dân bay” này cho Công an phường 5, quận 5 lập biên bản xác minh lai lịch số người nghiện ma túy này để xử.

Ngoài phát hiện “dân bay” xài ma túy, đoàn kiểm tra còn lập biên bản xử lý một số lỗi của vũ trường Đông Kinh như quản lý lỏng lẽo để khách xài ma túy, chất kích thích, PCCC không cam kết, chiếm dụng vỉa hè làm bãi xe…

Đây không phải lần đầu tiên đoàn kiểm tra phát hiện “dân bay” trong vũ trường Đông Kinh xài ma túy. Ngày 19/1, đoàn kiểm tra đã kiểm tra hành chính và phát hiện 27 “dân bay” dương tính với ma túy.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume