HÀNG XÓM KHÓ TÍNH VÀ PHA CÀ KHỊA CỰC MẠNH…

— Yume.vn —

HÀNG XÓM KHÓ TÍNH VÀ PHA CÀ KHỊA CỰC MẠNH

Một người phụ nữ ăn thuần chay tên Cilla Carden ở Úc đã cáo buộc hàng xóm của mình cố tình nướng thịt và quạt mùi vào nhà cô để làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cô. Carden khẳng định mình không thể ra ngoài khu vườn cây yêu thích vì đâu đâu cũng là mùi cá nướng, thịt nướng nồng nặc.

"Họ nướng thức ăn ngay sát cửa nhà tôi, tôi chỉ toàn ngửi thấy mùi cá. Tôi không thể ra sân sau để hít thở không khí, thậm chí là không dám ra ngoài.

Mùi hôi từ thịt cá thật sự siêu ghê rợn, tôi cảm giác không khoẻ và không thể ngủ được vào ban đêm."

Theo báo chí địa phương, người hàng xóm này có tên Toàn Vũ, là một người gốc Việt. Anh và vợ đã dọn đến đây vào năm 2018, họ siêu thích các bữa tiệc ngoài trời và món thịt nướng.

Cô Carden cũng phàn nàn về khói thuốc lá của hàng xóm và kể thêm rằng con cái họ thường xuyên ném bóng rổ, đá banh vào hàng rào chung khiến cuộc sống của cô siêu ồn ào.

Khiếu nại của Carden đã từng được xét xử ở một toà án địa phương vào tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, kết quả của phiên toà này chỉ là hoà giải và không bồi thường.

Theo đó, anh Toàn phải đặt lò nướng cách xa cửa nhà cô Carden và cũng cấm con chơi bóng rổ. Còn vấn đề liên quan đến tiếng ồn, toà án cho biết gia đình anh Toàn không gây ra tiếng ồn phiền toái nào và cũng không có hàng xóm nào phàn nàn cả.

Thế Tuy nhiên Carden vẫn quyết định nộp đơn lên Toà án thượng thừa để đòi quyền kháng cáo và cũng bị từ chối vào tháng 7 vừa qua. Tuy vậy Carden tuyên bố mình sẽ tiếp theo chiến đấu.

Có lẽ, cô Carden sẽ trở thành hàng xóm khó tính nhất thế giới khi mới đây cô ấy lại tiếp theo phàn nàn về một người hàng xóm khác có tên Carmel Vallelonga, sống trong ngôi nhà bên cạnh gia đình anh Toàn. Cô yêu cầu gia đình Vallelonga phải tắt các đèn ngoài trời đang soi sáng vào nhà cô.

Cũng như vụ kiện với gia đình anh Toàn, lần này toà án cũng bác bỏ đơn kiện của cô Carden.

#aFamilyPhotos #Dl


#Yume