Đăng nhập

Happy Birthday to Út cưng

Cưng ah,

Chị không hiểu sao đến tận bây giờ, vẫn có người nhầm lẫn giọng nói của chị em mình nhỉ. Cứ hễ có bạn của chị gọi đến mà em bắt máy là y như rằng họ cứ nghĩ đó là chị( hoặc ngược lại). Giống nhau thế sao (mà đúng ra mình có bao giờ nghe được giọng cuả mình trong phone đâu nhỉ!!)

Còn nhớ hồi còn nhỏ không cưng?? chị em mình như..chó với mèo. Gây nhau chưa hả giận thì.. đánh nhau chí choé. Đánh xong lại thoa dầu cho nhau, rồi năn nỉ nhau …đừng méc ba mẹ, và rồi.. ôm nhau khóc. Khóc không phải vì bị đánh đau mà vì tự trách mình không hiểu sao lúc đó mình có thể..ra tay mạnh như vậy.Nhắc lại thật đáng xấu hổ Út nhỉ, nhưng biết đâu như vậy mà đến bây giờ chị em mình thương nhau hơn!!!

Mẹ thường bảo giá như em được nữa phần nữ tính của chị cũng đở, còn em thì bảo…”con mà giống chị hai chắc nhà này..ngập lụt mất”(vì em chả từng bảo chị.. điệu chảy nước còn gì!!). Nhưng như thế lại hay em nhỉ, chị em mình như Thúy Kiều-Thúy Vân “ Mỗi ngừơi một vẻ mười phân vẹn mười”!!!. Bên trong cái vẻ cứng cỏi, bất cần và ngang bướng của em là một người sống đầy tình cảm, sống hết mình vì gia đình và bạn bè (không phải em của chị có rất nhiếu bạn đó sao) trong khi có thể chị với vẻ ngoài yếu đuối mà lại rất cứng rắn đôi khi đến ..vô tâm. Vì thế mà chị hiểu em, em hiểu chị, hiểu cả cách ăn mặt và tính nết nhau…, em nhỉ!!.

Hôm nay Út của chị tròn 23 tuổi rồi đó, nhanh thật!! Vậy mà trong mắt Hai, cưng mãi mãi còn trẻ con, như ngày nào chị em mình nắm tay nhau xăn quần lội nước bì bõm từ nhà nội về đến nhà mình để chờ ba mẹ. Hay như cái lúc chị ráy tay cho em, không hiều loay hoay thế nào mà làm rách màng nhỉ của em, chảy máu quá trời làm em khóc mà,,chị cũng khóc( em thì đau còn chị thì sợ..bị đánh đòn, mà sao lúc đó em..hiền quá nhỉ, dám để yên cho chị làm, keke)

Năm nay sn Út, chị không thể mua bánh kem và hát mừng sinh nhật như năm ngoái được, thôi thì chị gửi lời chúc mừng em nhé

CHỊ CHÚC EM ĐỦ NIỀM VUI ĐỂ QUÊN HẾT MỌI NỔI BUỒN

CHỊ CHÚC EM ĐỦ NGHỊ LỰC ĐỂ VƯỢT QUA MỌI KHÓ KHĂN

CHỊ CHÚC EM ĐỦ THÔNG MINH ĐỂ NHẬN RA BẢN THÂN MÌNH RẤT ĐÁNG TỰ HÀO

CHỊ CHÚC EM ĐỦ XINH ĐẸP ĐỂ BIẾT RẰNG MÍNH THẬT RẠNG RỠ TRONG MẮT NGƯỜI ĐỐI DIỆN

VÀ ...CHI CHÚC EM ĐỦ TÌNH YÊU ĐỂ HIỂU RẰNG...HAI YÊU ÚT!!!

Cưng đã từng hỏi chị” Nếu có thể đổi em với một thứ gì đó thật quí giá, hai có chịu ko?””

Ngốc ạ, đương nhiên là KHÔNG rồi, bởi nếu không có em thì..chị sẽ là Hai của ai, chị sẽ không còn là chị nữa. Và …nếu có kiếp sau, chị vẫn muốn mình tiếp tục là..một gia đình, vẫn sẽ là chị em (đổi lại cho Út làm.. Hai cũng được, để đến phiên chị nhõng nhẽo chứ, hehe).Em có muốn thế không hả, cưng??

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận