Hát Câu Chuyện Tình | Tập 7 Full: Võ Hạ Trâm Bật Mí sở thích Đi Khách Sạn Của Người Yêu Cũ

— Yume.vn —

Đọc giả đang coi video Hát Câu Chuyện Tình | Tập 7 Full: Võ Hạ Trâm Bật Mí sở thích Đi Khách Sạn Của Người Yêu Cũ:

hat cau chuyen tinh, hát câu chuyện tình, tien luat, tiến luật, cat tuong, cát tường, Võ Hạ Trâm, Vo Ha Tram, Hong Thanh, Hồng Thanh, Kasim Hoang Vu

Hát Câu Chuyện Tình | Tập 7 Full: Võ Hạ Trâm Bật Mí sở thích Đi Khách Sạn Của Người Yêu Cũ

“HÁT CÂU CHUYỆN TÌNH” sẽ nhận được các phút giây lắng đọng khi các câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình yêu cha mẹ, quê hương, Tổ quốc được kể lại với các hoài niệm, đầy cảm xúc….

Với dàn khách mời dày dặn kinh nghiệm sống cũng như tuổi nghề #Trung_Dân, #Kim_Xuân, #Xuân_Lan, #Tiến_Luật và #Cát_Tường. Đồng hành cùng chương trình là MC duyên dáng, hài hước Tuy nhiên siêu chân chất #Quyền_Linh. Mỗi tuần, 05 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tìm kiếm 05 nhân vật có câu chuyện hay nhất cùng đến với chương trình để chia sẻ, trải lòng.

Tuần này, khách mời sẽ là #Võ_Hạ_Trâm #Hồng_Thanh #Kasim_Hoàng_Vũ và nhiều khách mời khác.
Bài hát, ngoài việc như là 1 món quà mà nghệ sỹ/ca sỹ dành tặng riêng cho nhân vật. Mà nó còn là 1 nguồn động lực lớn lao giúp nhân vật chính có thêm niềm tin vào tình yêu, tin vào cái tình giữa người và người, hoặc giúp họ tháo bỏ các vướng mắc với các người mình yêu thương.
Qua mỗi tập sẽ là 5 câu chuyện khác nhau, mang màu sắc cảm xúc hoàn toàn mới.
Nhịp sống hối hả đôi lúc cuốn các người yêu thương trở nên xa nhau và quên đi các giá trị từng là của nhau. “Hát Câu Chuyện Tình” sẽ tạo cơ hội để họ có thể hâm nóng lại tình cảm ấy.

#dongtaypromotion #Hát_Câu_Chuyện_Tình #HCCT #Hat_Cau_Chuyen_Tinh #Hat_Cau_Chuyen_Tinh_tap_7 #hcct_tap_7 #HCCT7 #HAT_CAU_CHUYEN_TINH

Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Hình minh họa: Hát Câu Chuyện Tình | Tập 7 Full: Võ Hạ Trâm Bật Mí Sở Thích Đi Khách Sạn Của Người Yêu Cũ

Thời lượng: 1:22:2

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume