Đăng nhập

Hatsune Miku - Ca sĩ "ảo" nổi tiếng của Nhật Bản

Một nhân vật nữ được nhiều bạn trẻ Nhật Bản biết đến và hâm mộ chính giọng hát của cô, nhưng cô không phải là người thật mà cô...

Một nhân vật nữ được nhiều bạn trẻ Nhật Bản biết đến và hâm mộ chính giọng hát của cô, nhưng cô không phải là người thật mà cô chỉ là một nhân vật hoạt hình hư cấu, cô mang tên Hatsune Miku.
 


 

Công ty đồ họa Nhật Bản Crypton Future Media đã tạo ra một nhân vật hoạt hình đặc sắc với những cử động trên nền 3D rất sống động và khá xinh đẹp cùng giọng hát có mức lôi cuốn tất tần tật các bạn trẻ Nhật Bản. Được xem là “đứa con đầu lòng” của công ty Crypton Future Media, hầu hết các buổi diễn của cô ca sĩ Hatsune Miku này đều cháy vé. Nhân vật hư cấu của xứ sở hoa anh đào này đã và đang làm nhiều fan không chỉ ở riêng Nhật Bản và còn ở một số nước khác cũng phải biết đến và hâm mộ chính giọng hát và “vẻ đẹp ảo” của cô. Cô bé Hatsune Miku xuất hiện trên các sân khấu là một thiếu nữ 16 tuổi, mái tóc dài màu xanh ngọc được cột búi hai bên và vận chiếc váy ngắn khá xinh xắn, chiều cao khoảng 1,55m.
 

(Cosplay Saya hóa thân cô nàng Hatsune Miku rất chi là cute!)

Điều kì lạ là không ai biết đến giọng hát hay đến kì lạ của cô từ đâu ra nhưng theo một số nguồn thông tin mà mình được biết thì đây chính là sư kết hợp của hiệu ứng âm thanh người thật và công nghệ Vocaloid software tiên tiến của công ty Yamaha.
 

           (Đây là buổi liveshow gần đây nhất của ca sĩ ảo Hatsune Miku)

(Một Clip rất vui về cô bé 16 tuổi Hatsune Miku)

(Bài hát có lượt view nhiều nhất trên các trang mạng xã hội ở Nhật Bản)

Hatsune Miku - Ca sĩ

Hatsune Miku - Ca sĩ "ảo" nổi tiếng của Nhật Bản

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận