Đăng nhập

Hãy chờ anh em nhé!

Lặng lẽ bước đi theo lời gọi của những cơn gió, đôi chân tôi đang cứ bước đi và bước đi đến một nơi nào, dường như xa lắm. Nơi đó chỉ có tình yêu của ngày nắng ấm. Có em và có tôi.

Thiên Vương

Những cơn gió nhè nhẹ khẽ vội bước qua khung cửa sổ dưới những ánh nắng chói chang của mùa Hè. Có lẽ tôi đang say những cơn nắng vàng gắt gao của mùa Hạ. Tôi đang yêu những giấc mộng của chính mình, một giấc mộng khó quên.

 

 

Lặng lẽ bước đi theo lời gọi của những cơn gió, đôi chân tôi đang cứ bước đi và bước đi đến một nơi nào, dường như xa lắm. Nơi đó chỉ có tình yêu của ngày nắng ấm. Có em và có tôi, có những gì mà những người đang yêu nhau rất cần. Đó là không gian bình yên, là những nốt nhạc hòa ca trong những bầu không khí ấm áp. Có lẽ khi yêu là như vậy, một tình yêu long lanh và hạnh phúc. Vội khẽ nắm bàn tay em đến một nơi thật đẹp mà đất trời đã tạo dựng. Vội khẽ lấy món quà trong chiếc túi kết từ những tấm chân tình của một chàng trai đang yêu say đắm. Tôi yêu em không phải vì em đẹp. Mà vì con tim hai chúng ta đang cùng hòa chung hơi thở và nhịp đập. Em có biết không em là một nửa trái tim tôi, một nửa của sự sống của tôi trên cõi đời này.

 

 

Con tim tôi như muốn thốt lên ba tiếng “anh yêu em” nhưng dường như có một điều gì đó lại gượng lại trong tôi. Nhìn thấy ánh mắt của em long lanh, lấp lánh tỏa sáng như những tia nắng mặt trời, đang rọi con đường tương lai của tôi phía trước. Tôi như muốn ôm chặt lấy em trong vòng tay của một kẻ khờ trong tình yêu. Đúng là tôi khờ thật để em cứ mãi ngóng trông một tình yêu từ tôi, một chàng ngốc khù khờ hay đang giả vờ ngu ngơ chạy trốn một tình yêu của em.

Tháng năm trôi qua trong lặng lẽ. Em vẫn cứ chờ, cứ đợi một tình yêu của một người mà không bao giờ đáp trả. Có lẽ, em hi vọng tình yêu của tôi nhiều lắm. Nhưng tôi chưa có sự nghiệp, chưa có tiền tài danh vọng thì làm sao xứng với những tình yêu vô bờ bến mà em đang dành cho tôi. Bởi tôi muốn khi yêu, người mình yêu không phải chịu khổ, chịu cực trong những ngày mệt nhoài lo cái ăn, cái mặc. Rồi! Những thứ gọi là tình yêu của chúng ta sẽ phải đi về đâu trong cái đói nghèo của xã hội này.

 

 

Hãy hiểu cho anh nhé em, hiểu cho một chàng khờ đang ngày đêm lo toan tương lai, lo toan những thú gọi là hạnh phúc, là một mái ấm tình yêu của đôi ta. Hãy chờ anh, chờ anh nhưng đừng tuyệt vọng… Vì một ngày nào đó anh sẽ cho em những điều gọi là hạnh phúc thật sự. Chứ không phải nhận lấy những vất vả và những mệt nhoài của công việc, hay sự suy tư về cái ăn, cái mặc mà mất đi giấc ngủ của chính mình. Anh tin chắc ngày hạnh phúc của đôi ta sẽ đến nhanh thôi! Em ạ! Rồi chúng ta sẽ được ở bên nhau không bao giờ xa cách em nhé! Hãy hiểu cho anh nhé em, người yêu bé nhỏ của lòng anh.

Hình ảnh: internet

Hãy chờ anh em nhé!

Hãy chờ anh em nhé!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận