Đăng nhập

Hãy để em lạc vào thế giới của anh!

Có gì nào khi em lạc vào thế giới của anh? Ngày thì tràn đầy hạnh phúc khi được ở bên anh, đêm về thì trống vắng xuyến xao lẻ bạn. Có những cảm xúc không tên, có những xôn xao không tường tận.

Đừng ngập ngừng khi yêu anh nhé! Vì như thế ta sẽ thua cuộc và tình yêu không hoàn hảo sẽ rời xa ta vĩnh viễn. Em có đọc một câu mà ai đó đã nói rằng: "Bạn không bao giờ thua cuộc khi yêu. Bạn chỉ luôn thua cuộc bởi sự ngập ngừng mà thôi"

                                                                                   *

                    

                                                                          (Ảnh internet)

Có gì nào khi em đến thế giới của anh? Tình yêu vụn dại, tình yêu của thơ ngây tuổi hồng, mang theo bao hoài bão ước mơ của tuổi mới lớn. Anh, anh có phải là tình yêu đầu đời của em không? Một cô bé còn quá nhiều măng non, nhiều ước mơ trẻ dại, nhìn đường đi đầy màu hồng tươi thắm, nghe ngôn ngữ tình yêu như viên kẹo ngọt ngào và cảm nhận tình yêu của con người như lý đương nhiên là phải có.

Có gì nào khi em lạc vào thế giới của anh? Ngày thì tràn đầy hạnh phúc khi được ở bên anh, đêm về thì trống vắng xuyến xao lẻ bạn. Có những cảm xúc không tên, có những xôn xao không tường tận. Có nhiều nỗi buồn vu vơ hờn dỗi chen lẫn dập vồn với nỗi nhớ miên man. Với bao la cung bậc cảm xúc của tình yêu ngân vang, như là nốt nhạc trầm bỗng khi thì du dương réo rắc, lúc thì trắc trở éo le.

Đừng cản em nhé khi em lạc vào thế giới của anh. Để em được cảm nhận xung quanh em cũng có tình yêu, bao nhiêu lạnh lẽo em đa mang từng ấy năm rồi. Giờ đây em đã lạc vào thế giới của anh, một thế giới hoàn toàn mới mẽ, lạ lẫm. Có pha lẫn mùi hương rất đàn ông, có những kẹo ngọt của đôi môi, bên tai em với bao lời dịu dàng nhưng cũng rất kiên quyết, rất đàn ông, rất lạ với cảm xúc của yêu thương và giận dỗi, nhưng cũng rất ư là hoang mang pha một chút đau đớn.

Đừng cản em nhé khi em lạc vào thế giới của anh. Để em cảm nhận được bốn mùa của tình yêu xen vào đó chút nắng, chút mưa. Để em cảm nhận được vẻ đẹp của lá vàng rơi khi thu sang, để em ôm ấp cái nắng nóng nõn nà của mùa hạ, và em không còn cảm thấy cô đơn khi đông về giá lạnh. Và khi xuân về tràn ngập phố phường em sẽ không lạc lõng bơ vơ giữa biển người đông đúc. Hai ta sẽ tay trong tay tung tăng ngoài phố, cùng nhau đón giao thừa khi thời khắc chuyển giao năm mới.

Hãy để em lạc vào thế giới của anh. Để em không ngập ngừng khi yêu, để em có thêm sức mạnh bước lên chuyến xe của cuộc đời, để em biết mạo hiểm hơn một chút  khi quyết cùng anh bước đi trên đường đời tròn đầy trắc trở. Tuy cuộc đi không thể hoàn hảo theo ý muốn, nhưng cũng là bước đi của sự lựa chọn chính ta khi tình yêu tự nhiên đến trong cuộc đời. Đừng ngập ngừng khi yêu anh nhé! Vì như thế ta sẽ thua cuộc và tình yêu không hoàn hảo sẽ rời xa ta vĩnh viễn. Em có đọc một câu mà ai đó đã nói rằng: "Bạn không bao giờ thua cuộc khi yêu. Bạn chỉ luôn thua cuộc bởi sự ngập ngừng mà thôi"

Hãy đón nhận khi em lạc vào thế giới của anh. Em đến với anh một cách vô điều kiện, không đòi hỏi hay suy xét. Anh hãy im lặng mà chấp nhận nhé, hãy coi đây là một món quà nhỏ mà cuộc sống ưu ái ban tặng cho chúng ta. Và hãy im lặng thêm chút nữa anh nhé để lắng nghe thấy sự yêu thương và để thấy mình cũng được yêu thương, thế giới lạ của riêng em.

                                                                                                                                      tamtinh

*

Hãy để em lạc vào thế giới của anh!

Hãy để em lạc vào thế giới của anh!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận