Đăng nhập

Hè đến kéo nhau về Cồn Phụng tha hồ ăn trái cây

Nói thật sao mà em đi về Bến Tre hoài mà không thấy chán tí nào cả. Tụi bạn em cứ bảo về Bến Tre chán òm, có gì mà mày khoái thế?

Nói thật sao mà em đi về Bến Tre hoài mà không thấy chán tí nào cả. Tụi bạn em cứ bảo về Bến Tre chán òm, có gì mà mày khoái thế? Ơ, không dám đâu nha! "Xứ dừa" cũng có kha khá những điểm đến cực kỳ hấp dẫn đấy!
 

 


Đến đây bạn cứ thong thả dạo chơi trên các con rạch mênh mang sóng nước. Nơi đây không ưa thích những con người gấp gáp, ào đến rồi đi đâu nhé!
 

 

Này thì có Cồn Phụng nè, rồi Cồn Ốc, Cồn Tiên, sân chim Vàm Hồ, vườn cây ăn trái Cái Mơn, bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại nữa nè! Và còn một số ngôi chùa nổi tiếng ở Bến Tre là chùa Hội Tôn, chùa Tuyên Linh, chùa Viên Minh nữa.

Mà em khoái nhất là đi chơi Cồn Phụng, tha hồ được ăn trái cây và nghe đờn ca tài tử.
 

 


 

Là một trong những nơi cung cấp trái cây nhiều nhất Bến Tre, Cồn Phụng đón du khách với hương thơm ngào ngạt của sầu riêng, của cây mít tố nữ sai quả, những chùm dâu chín vàng, chôm chôm đỏ au… Thêm một cái hay nữa tất cả trái cây nơi đây đều được mời ăn miễn phí. Quá đã! :D
 

 

 

Tại đây còn bán nhiều món đồ lưu niệm: từ những chiếc mặt nạ xanh đỏ, khung ảnh, chiếc xe ba gác, đến đồ dùng nhà bếp như chén, bát, muỗng, thìa... hầu hết được chế tác từ dừa.
Bến Tre là tỉnh có nhiều điểm thú vị để đi du lịch, Bến Tre có biển, có vườn, có nhiều đặc sản trái cây và nhiều di tích văn hóa, thuận lợi để phát triển loại hình du lịch sinh thái, và các loại hình du lịch miệt vườn.
 

Mùa hè tới Cồn Phụng ăn trái cây miễn phí

Cầu khỉ đặc trưng miền sông nước.

 

Mùa hè tới Cồn Phụng ăn trái cây miễn phí

Sân 9 rồng.
 

P/s: kinh nghiệm bản thân, nếu muốn đi du lịch sinh thái ở các cồn thì có một tour khá là hay, các bạn cứ đến công ty du lịch mua một tour đi các cồn. Lúc đầu được đi thuyền, sau đó đi ăn trái cây, nghe đờn ca tài tử, uống mật ong vườn. Sau đó lại tiếp tục được đi xe ngựa đến chỗ sản xuất kẹo dừa, xem người ta gói kẹo cũng hay hay. Thích nhất là được ngồi trên thuyền lúc chiều, gió thổi mát lạnh, mà nhìn xung quanh khung cảnh xanh thích vô cùng.

Biển Thừa Đức, dành cho những ai thích biển, không thích ồn ào, rất yên ắng. Có điều chỗ này còn khá hoang sơ, khách sạn không được đẹp, chỗ ăn uống không nhiều, ăn tại khách sạn luôn.

~~> Bạn có thể tự tham quan Cồn Phụng bằng cách đi xe máy hoặc xe đò từ TP. HCM về Bến Tre. Lên phà qua Cồn Phụng. Phí qua phà 50.000 đồng/khứ hồi. Vé vào vườn trái cây giá 20.000 đồng/ người. Ngoài ra còn có tour tham quan Cồn Phụng trọn gói 1 ngày từ TP. HCM với mức giá từ 250.000 - 400.000/người.

Hè đến kéo nhau về Cồn Phụng tha hồ ăn trái cây

Hè đến kéo nhau về Cồn Phụng tha hồ ăn trái cây

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận