HÉ LỘ NGUYÊN NHÂN VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ NHƯ KẺ THÙ…

— Yume.vn —

HÉ LỘ NGUYÊN NHÂN VÕ SƯ TUNG CƯỚC ĐÁNH VỢ NHƯ KẺ THÙ

Đoạn Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người chồng "võ sư" hung hãn, thẳng tay đánh đập, ném sỏi vào người vợ đang bế con nhỏ, làm vợ và con nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà.

Sáng 27.8, mạng xã hội lan truyền một Đoạn Đoạn clip ngắn dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một phụ nữ trẻ bế con nhỏ còn đỏ hỏn, liên tục bị người đàn ông cao to tát, đá và ném sỏi vào người.

Trao đổi với Zing.vn thông báo về Đoạn Đoạn clip ngắn được đăng tải, anh Vũ Mạnh Nghĩa (ở Hà Nội) cho biết người phụ nữ bị đánh là em gái của mình, tên là Vũ Thị Thu L. (sinh năm 1992, đang công tác ở một cơ quan báo chí ở Hà Nội), còn người chồng là võ sư dạy võ, tên Nguyễn Xuân Vinh.

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy người chồng đánh đập vợ dã man dù vợ bế con nhỏ mới 2 tháng và liên tục bị ngã.

Anh Nghĩa cho hay sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 26/8 ở một chung cư trên địa bàn quận Long Biên.

Khi đó, em gái anh là chị L. có tháo chiếc tivi ở phòng khách để mang vào phòng trong cho con trai lớn học lớp 1 xem. Thấy vậy, người chồng là Nguyễn Xuân Vinh tức giận và chửi bới ầm ĩ: “Thế mày hỏi ý kiến tao chưa? Mày không cho tao xem à”. Rồi sau đó liên tiếp ra tay đánh vợ.

Anh Nghĩa bày tỏ bức xúc khi hành động vũ phu của Nguyễn Xuân Vinh diễn ra ngay trước mặt cậu con trai học lớp 1. thời điểm đó, có cả người giúp việc trong nhà Tuy nhiên thấy Vinh quá hung hãn nên không dám can ngăn.

Nói thêm về Đoạn Đoạn clip ngắn ghi lại vụ việc, anh Nghĩa cho biết khi thấy Vinh đánh vợ, người giúp việc đã gọi điện cho chị gái của L. và người chị gái đã bật ứng dụng camera để theo dõi, Ngoài ra các bạn trong gia đình đã đến đón chị L. cùng 2 con về.

Cũng theo anh Nghĩa, khi báo công an đến, Vinh đóng cửa không chịu làm việc và có thái độ thách thức. Ngoài ra, Vinh còn nhiều lần nhắn tin cho vợ đe dọa sẽ “đốt nhà” và bảo “đang muốn đi tù”.

Clip được lan truyền ghi lại cảnh Vinh nhiều lần “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ, làm vợ và con gái 2 tháng tuổi nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà.

Khi vợ vào trong phòng, người đàn ông này cũng đi theo và tung chân rất cao đá vào người vợ. Thậm chí, người đàn ông còn vơ một nắm sỏi ở gốc cây cảnh để trong nhà ném thẳng vào người vợ đang bế con.

Theo anh Nghĩa, gia đình rất bức xúc về hành động của Nguyễn Xuân Vinh nên đã báo công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) giải quyết.

“Hiện công an đã thụ lý vụ việc và cũng đã làm việc với gia đình tôi”, anh Nghĩa cho hay.

Theo: Zing


#Yume