trang Blog

ThienTham gia: 07/01/2011
 • Phim Đêm Định Mệnh trên TodayTV
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Phim Đêm Định Mệnh trên TodayTV


  Tên phim: Đêm Định Mệnh (TodayTV 2013) - Kaew Lorm Petch 2008
  Đạo diễn: Sun Srikaewlor
  Diễn viên: Warunrot Sontichaivai Nam Petch, Chayatorn Setjinda (Ton) vai Karn, Airin Yoogthatat vai Kaewkao, Son Songpaisarn vai Cheewin, New Chaiyapol Pupart vai Chanok
  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
  Sản xuất: Exact
  Quốc Gia: Thái Lan
  Thời lượng: 35 Tập
  Năm phát hành: 2008

  XEM PHIM DEM DINH MENH


  Phim Đêm Định Mệnh (Kaew Lorm Petch) trên TodayTV còn có tên khác là Ánh Sáng Trân Châu được làm lại từ bộ phim dòng máu phượng hoàng do TháI Lan sản xuất…Phim Dem Dinh Menh tren TodayTV 2013 phản ánh sự đố kỵ, lòng thù hận, ghen ghét giữa những thân phận khác nhau trong xã hội, với mỗi tập phim là những tình huống oan nghiệt, đầy sóng gió.

  Những mâu thuẫn bắt đầu từ cô chủ Keo quý tộc và Nam Phịt hiền hậu con của đầu bếp PhiKhum. Cô đã dùng mọi thủ đoạn hèn hạ, giết hại mẹ con Nam. Chính sự vô tâm và ích kỷ đó đã khiến tình cảm giữa cô và Vin ngày càng mờ nhạt. Vin bắt đầu cảm mến Nam. Với bản tính hiền lành, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác của Nam khiến bà chủ Lada rất mực yêu mến cô nhưng bà không hề biết đó là đứa con gái ruột của mình.

  Đêm định mệnh kể về những ngày tháng sống trong ngồi nhà cao sang ấy, Nam phải gánh chịu biết bao cay đắng, tủi nhục từ cô chủ Keo Kao. Bi kịch lại càng nghiệt ngã hơn khi bí mật tráo con của 2 người phụ nữ từ 20 năm về trước dần dần được phát hiện. Với sự tham lam và ích kỷ của mình, Keo đã dùng mọi thủ đoạn để nhằm giấu kín bí mật này. Cô đã giết hại quản gia, nhẫn tâm giết chết cha ruột mình, đối xử tệ bạc với mẹ ruột Phikhum và hại bà nội, người đã rất mực yêu thương và chiều chuộng cô.

  Còn PhiKhum, vì muốn được gần con, chăm sóc cho con nên bà đã tình nguyện bao che tất cả tội lỗi của con. Nhưng sự thật thì không thể thay đổi, cuối cùng, câu chuyện về 2 người phụ nữ bị tráo con cũng đã được sáng tỏ, Keo phải nhận mọi lỗi lầm mà cô đã gây ra. Mẹ con Nam được đoàn tụ. Từ giã cuộc sống cơ hàn, tủi nhục, Nam hạnh phúc trong tình yêu thương của gia đình La đa và Vin - người yêu của cô. Nam là bông hoa sen tuyệt đẹp, dù chịu bao mưa nắng, gió sương vẫn ngát hương thơm, là viên ngọc trân châu giữa cuộc sống đời thường đầy rẫy những bất công, đố kị.

  Phim Đêm Định Mệnh Thái Lan tên tiếng anh Kaew Lorm Petchsẽ được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên TodayTV-VTC7 và phát Online lúc 22h hàng ngày trên Phim14.Net bắt đầu từ 14/7/2013. Hãy theo dõi cho đến Phim Đêm Định Mệnh Tập Cuối được phát sóng bạn sẽ có 1 cái nhìn chân thật hơn những định mệnh, hấp dẫn mà Dem Dinh Menh mang tới cho người xem.


  dem dinh menh, Kaew Lorm Petch, Phim Kaew Lorm Petch tren Todaytv, Anh Sang Tran Chau, TodayTV, phim dang chieu tren Todaytv luc 20h, phim dang chieu tren Todaytv luc 19h, phim chieu luc 19h tren todaytv, phim dem dinh menh tren todaytv tap cuoi, phim dem dinh menh tap cuoi, phim dem dinh menh youtube, phim dem dinh menh tap 1,  Phim Dem Dinh Menh Tap 5 6 7 8, Phim Dem Dinh Menh Tap 9 10 11, Phim Dem Dinh Menh Tap 12 13 14, Phim Dem Dinh Menh Tap 15 16 17, Phim Dem Dinh Menh Tap 18 19 20, Phim Dem Dinh Menh Tap 21 22 23, Phim Dem Dinh Menh Tap 24 25 26, Phim Dem Dinh Menh Tap 27 28 29, Phim Dem Dinh Menh Tap 30 311 32, Phim Dem Dinh Menh Tap 33 34 35

  Phim Đêm Định Mệnh trên TodayTV