Đăng nhập

Hết hè rồi rủ nhau đến "quẩy" Back to School thôi

Một đêm nhạc chốt hạ cho mùa hè “xả hơi” 2017 sắp diễn ra, bạn đã nghe về “BACK TO SCHOOL” tối 10/9 này tại Times city? Một loạt các hit "gây sốt" BXH mùa hè của Soobin Hoàng Sơn, MIN, Lou Hoàng, Only C, Minh Trí… chắc chắn sẽ giúp bạn khuấy động tinh thần học tập cho mùa Khai giảng đầy hứng khởi.

Để “lên dây cót" tinh thần cho các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào năm học mới, đêm nhạc “Back 2 school” chính là cơ hội cho bạn trẻ nào lỡ chưa “xõa” trong những ngày hè vừa qua. Hãy cùng xem có gì vui và đáng “quẩy nhiệt” ở show tựu trường này nhé!

Fan cuồng sẽ tiếc đứt ruột nếu không gặp được Soobin, Miu Lê, MIN, Lou, Minh Trí…

Một loạt các bản hit gây sốt trên các BXH sẽ được các ca sĩ mang lên biểu diễn trên một sân khấu lớn với kịch bản chương trình được đầu tư kỹ lưỡng. Theo ban tổ chức tiết lộ, âm nhạc trong đêm “Back to school” lần này sẽ khiến các teen "quẩy tung nóc", không thể đứng yên.

Dàn ca sĩ tham gia cực khủng với những cái tên quen thuộc với bạn trẻ Việt như Soobin Hoàng Sơn, Miu Lê, MIN, Lou Hoàng, Only C, Minh Trí… cùng các hit cực bắt tai như “Ngại gì khác biệt” của Soobin Hoàng Sơn, “Ghen” (MIN), “Não cá vàng” (Lou Hoàng) và không thiếu các bản EDM khuấy động không gian âm nhạc cùng DJ Minh Trí. Nghe đến đây bạn thấy nóng người chưa? Hãy tìm hiểu ngay về “Back to school” và giành cơ hội tiếp cận các idol ở khoảng cách không thể gần hơn.

Hết hè rồi, rủ nhau đến quẩy Back to School thôi! - Ảnh 1.

Ngoài nghe nhạc đã tai, bạn còn được chơi game thoải mái

Một lời khuyên cho bạn là hãy để dành sức mà quẩy cho sự kiện vui-hết-sẩy này. Không chỉ đến nghe nhạc, bạn còn được tham gia hoạt động: thử thách độ cao cùng bể Chanh leo lớn nhất Việt Nam. Nhảy “tõm” vào bể chanh leo khổng lồ, cùng tạo những dáng cực cool, cực hài hước thậm chí là “dị theo cách của bạn” yên tâm là bạn sẽ có những bức ảnh để đời. Đội ngũ “thích sống ảo” của Pushmax sẽ ghi lại những khoảnh khắc siêu vui cho bạn. Đặc biệt là sự kiện có một quầy bar luôn sẵn sàng phát nước chanh leo đóng hộp miễn phí cho những người đã đăng ký tham gia hoạt động nữa.

Hết hè rồi, rủ nhau đến quẩy Back to School thôi! - Ảnh 2.

Trải nghiệm mới: Chụp hình “độc” với sơn UV

Chắc chắn một điều rằng đến với sự kiện này, bạn sẽ có những bức hình để đời ánh sáng dạ quang cực hay ho chỉ có ở “Back to school”. Hãy chuẩn bị sẵn 101 những tư thế độc đáo, hay ho khi chụp hình để có một bức ảnh neon bắt mắt.

Hết hè rồi, rủ nhau đến quẩy Back to School thôi! - Ảnh 3.

Với một cuộc ăn chơi có tổ chức siêu đột phá, siêu mới lạ như vậy, liệu đã đủ hút teen nhà mình chưa nhỉ?

Tham gia FREE với cách thức nhận vé vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Theo dõi và tham gia các hoạt động trên fanpage Nước trái cây Pushmax

Bước 2: Đăng ký nhận vé tại trang sự kiện Ticketbox

Bước 3: Mua Pushmax khi xem phim tại các rạp chiếu phim CGV Bà Triệu, Nguyễn Chí Thanh, Mipec, Indochina Plaza, Hồ Gươm Plaza, Rice City, và Beta Cineplex Mỹ Đình, Thanh Xuân trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hết hè rồi rủ nhau đến

Hết hè rồi rủ nhau đến "quẩy" Back to School thôi

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận