trang Blog

AnhTham gia: 03/01/2013
 • Các chức năng của máy in
  Công Nghệ Thông Tin
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Các chức năng của máy in

  Trong những ngày trước đây, trước khi thiên niên kỷ mới, may in thường phục vụ một chức năng: in ấn tài liệu. Tuy nhiên, với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ trong thập kỷ qua, các máy in phục vụ nhiều chức năng đã trở nên phổ biến. Những máy in, hay còn gọi là máy in đa năng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách kết hợp các nhiệm vụ trong một thiết bị duy nhất tất cả-trong-một,.
  In ấn

  Máy in vẫn có thể in. Trong thực tế, họ có thể in nhanh hơn và với chất lượng tốt hơn hơn bao giờ hết. Tùy thuộc vào loại may in gia re mà bạn có, bạn sẽ có thể in bất cứ điều gì từ ảnh chất lượng cao đến hàng trăm tờ trong một phút.
   
  Quét

  Máy in đa năng thường bao gồm một chiếc giường quét cho phép quét hình ảnh. Những cái giường quét, mà có thể là bất cứ nơi nào từ 8,5 x11 14x17 hoặc thậm chí lớn hơn trong một số trường hợp quét các tài liệu được lưu dưới dạng các tập tin kỹ thuật số.

  Fax

  Fax là một tính năng trên phần lớn các máy in đa năng. Kể từ khi các may in có thể quét và sao chép tài liệu, nó chỉ làm cho cảm giác rằng họ có thể fax. Để gửi fax với máy in của bạn, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng nó được kết nối với một đường dây điện thoại.

  Sao chép

  Sao chép là một trong những chức năng hữu ích nhất của máy in đa năng. Không còn là cần thiết để sở hữu một máy sao chép, bởi vì một may in gia re đơn giản sẽ thực hiện công việc một cách dễ dàng. Một số máy in đa chức năng thậm chí có thể đi trên và vượt ra ngoài sao chép đơn giản và làm những việc như đối chiếu, lỗ punch, staple và gấp mà bạn không bao giờ phải chạm vào một mảnh giấy.

  Các chức năng của máy in