Đăng nhập

Hình ảnh Chúa xuất hiện trên lưng cá đuối

Hình ảnh của Chúa Giêsu dường như xuất hiện ở nhiều nơi, đó là mặt đá, cửa sổ - thậm chí là trên bánh mì, trên vân gỗ... và gần đây nhất là thứ Tư Lễ Tro.

Hình ảnh của Chúa Giêsu dường như xuất hiện ở nhiều nơi, đó là mặt đá, cửa sổ - thậm chí là trên bánh mì, trên vân gỗ... và gần đây nhất là thứ Tư Lễ Tro. Nhiều người cho rằng sắp đến ngày Chúa Nhật Phục Sinh, hình ảnh kỳ lạ của Chúa Giêsu đã hiện ra khi đầu tuần này, Erika Scheldt, 24 tuổi, tuyên bố

  chụp ảnh một cá đuối gai độc với mặt trên lưng nó là khuôn mặt của Chúa Giêsu. Tấm hình này được chụp khi con cá đuối bị chết và dạt vào bờ biển South Carolina.

Erika hoàn toàn không để ý gì về tấm hình mình đã chụp, nhưng khi Erika đăng hình ảnh lên trên Instagram, một người bạn của cô đã thét lên "Đó là Chúa Giêsu." Và lúc đó cô mới giật mình nhìn lại và thấy gương mặt Chúa trên lưng con cá.


Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của các biểu tượng tôn giáo đã xuất hiện ở những nơi bất ngờNgày Thứ Tư Lễ Tro vừa qua, một người đàn ông trong Espanola, New Mexico tuyên bố ông đã nhìn thấy hình ảnh Chúa trong tấm trang trí phù hiệu.

Hình ảnh Chúa

Năm 2003, hàng ngàn người đã đến một gốc cây ở Passaic, New Jersey để cùng tận mắt chứng kiến hình Đức Trinh Nữ Maria trên thân cây.

Trong năm 2007, một nhân viên nhà bếp Pugh, Houston, Texas, cho rằng cô đã nhìn thấy hình ảnh của Chúa Giêsu trong một chảo bánh pizza khi cô đang cọ rửa.

Ngoài ra ở một chiếc bánh sandwich pho mát nướng được cư dân mạng đồn đại là có hình gương mặt Đức Mẹ Maria vào năm 2004 đã được bán với giá $ 28.000 cho Golden Palance.com - Sòng bạc trực tuyến.

Dịch từ Daily Mail

Hình ảnh Chúa xuất hiện trên lưng cá đuối

Hình ảnh Chúa xuất hiện trên lưng cá đuối

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận